Vụ mất tích kỳ lạ của cậu bé 10 tuổi khiến ai cũng hoang mang, 18 năm sau mới phát hiện ra chân tướng là tội ác của người thân

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:08 07/09/2020

Trong suốt 18 năm qua, gia đình đã dốc hết của cải và sức lực để đi tìm đứa bé mất tích.

Trang Sohu đưa tin ngày 7/9, một sự việc kinh hoàng đã phá vỡ sự bình yên của một ngôi làng ở quận Tức Mặc, Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Đứa bé 10 tuổi mất tích 18 năm trước được xác nhận đã bị giết chết.

Ông Vương, bố nạn nhân không thể kìm được nước mắt sau 18 năm chờ đợi vô ích, hi vọng kẻ sát nhân sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

Vụ mất tích kỳ lạ của cậu bé 10 tuổi khiến ai cũng hoang mang, 18 năm sau mới phát hiện ra chân tướng là tội ác của người thân - Ảnh 1.

Hình ảnh nạn nhân được chụp trước khi mất tích.

Vụ mất tích kỳ lạ của cậu bé 10 tuổi khiến ai cũng hoang mang, 18 năm sau mới phát hiện ra chân tướng là tội ác của người thân - Ảnh 2.

Ông Vương bật khóc khi kể về con trai xấu số.

Hưng Hưng là một đứa bé ngoan ngoãn và chăm học. Chiều ngày 6/4/2002, bé trai Hưng Hưng đến nhà bạn chơi như thường lệ nhưng đến giờ ăn tối lại không trở về nhà. Lúc đó, cả gia đình cậu bé đã đi tìm khắp nơi trong làng nhưng không có kết quả.

Trong cơn tuyệt vọng, ông Vương chỉ biết gọi điện thoại báo cảnh sát. Sau 18 năm tìm con khắp các tỉnh thành Trung Quốc, dốc hết tiền bạc tài sản trong nhà nhưng ông vẫn không tìm được con trai. Đau buồn vì cháu trai mất tích, bố của ông Vương cũng qua đời sau đó 2 tháng.

Mãi đến gần đây, cảnh sát địa phương mới thông báo nạn nhân đã bị giết chết vào 18 năm trước. Nghi phạm và bố nạn nhân là anh em họ. Vào thời điểm đó, khi cả dân làng cùng nhau đi tìm Hưng Hưng, nghi phạm cũng tham gia lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Sau khi giết chết nạn nhân, nghi phạm đã chôn thi thể dưới một ao nước trong làng. Nghi phạm là chú họ của nạn nhân, được biết người này rất thích gây rối và đánh nhau, hiện tại đã 57 tuổi và không còn nổi loạn như khi còn trẻ.

Cảnh sát đã huy động máy xúc làm việc tại khu vực được xem là hiện trường để tìm kiếm manh mối. Ban đầu nơi này là một ao nước, sau đó người dân liên tục đổ rác xuống ao khiến nơi này bị chôn lấp lại. Cuối cùng một con đường nhựa đã được hình thành bên trên.

Hiện tại sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra nên người bố tạm thời không thể tiết lộ thông tin nào khác nữa.

Vụ mất tích kỳ lạ của cậu bé 10 tuổi khiến ai cũng hoang mang, 18 năm sau mới phát hiện ra chân tướng là tội ác của người thân - Ảnh 3.
Vụ mất tích kỳ lạ của cậu bé 10 tuổi khiến ai cũng hoang mang, 18 năm sau mới phát hiện ra chân tướng là tội ác của người thân - Ảnh 4.
Vụ mất tích kỳ lạ của cậu bé 10 tuổi khiến ai cũng hoang mang, 18 năm sau mới phát hiện ra chân tướng là tội ác của người thân - Ảnh 5.

Cảnh sát đang tích cực tìm kiếm manh mối ở nơi được xem là hiện trường của vụ án.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm