Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện bộ hài cốt, nghi ngờ là người anh trai đã mất tích 4 năm trước

Nhật Thành, Theo Báo dân sinh 21:33 18/08/2020

Người anh trai được cho là đã bỏ nhà đi từ năm 2015, tuy nhiên mãi đến 2016 thì gia đình mới báo án mất tích và cuối tuần trước, người nhà đã vô tình phát hiện 1 bộ hài cốt trong phòng ngủ.

Năm 2015, Sumio Suenaga khi đó 66 tuổi, đã biến mất. Cả nhà lúc đó cho rằng ông sẽ sớm quay trở về nên họ cố chờ đợi. Nhưng đến năm 2016, do không nghe ngóng được tin tức gì từ anh trai, các em của ông Sumio đã buộc phải báo cảnh sát, tuy nhiên người anh vẫn biệt vô âm tín.

Vài năm trước, khi đó Sumio vẫn còn sống cùng các em tại căn nhà thuộc thị trấn Kasugai, tỉnh Aichi (Nhật Bản) và sau 5 năm mất tích, người nhà đã quyết định thay đổi một chút. Vào tuần trước, cô em gái của Sumio đã dọn dẹp phòng của anh trai để mình sử dụng.

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện hài cốt được cho là của người anh trai đã mất tích 4 năm trước - Ảnh 1.

Em gái tìm thấy hài cốt được cho là của anh trai đã mất tích cách đây 5 năm trong phòng ngủ. (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, với một phòng ngủ không được sử dụng trong suốt 5 năm qua thì có rất nhiều việc phải làm. Và trong quá trình dọn dẹp, cô em gái 69 tuổi đã vô tình phát hiện một bộ hài cốt không mặc quần áo.

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện hài cốt được cho là của người anh trai đã mất tích 4 năm trước - Ảnh 2.

Căn nhà đứng tên ông Sumio, nơi các anh chị em của người đàn ông sinh sống suốt nhiều năm qua.

"Tôi tìm thấy cái gì đó trông rất giống xương người." - cô em trình báo với cảnh sát. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường sau đó và xác nhận thi thể được tìm thấy chính là hài cốt của người. Mặc dù chưa có kết quả xác định giới tính, tuổi của nạn nhân nhưng các nhà điều tra cho rằng bộ hài cốt có khả năng cao chính là ông Sumio, theo SoraNews24.

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện hài cốt được cho là của người anh trai đã mất tích 4 năm trước - Ảnh 3.

Bộ hài cốt không mặc quần áo được phát hiện bên trong phòng ngủ của ông Sumio.

Được biết, 3 người em của ông Sumio đều đã ở tuổi về hưu và dù chưa xác định được đó có phải là thi thể của người anh hay không thì điều này càng kỳ lạ hơn khi họ đã sống cùng nhà với bộ xương nhiều năm nhưng lại không hề nhận ra. SoraNews24 cho biết nhà của ông Sumio chỉ là một ngôi nhà bình thường như bao căn khác ở Nhật Bản, diện tích cũng không quá lớn.

Sự việc lại càng trở nên rắc rối hơn khi ban đầu cảnh sát nhận được báo án mất tích và người trình báo khai rằng "ông Sumio chưa về nhà trong suốt 1 năm qua". Điều này chứng tỏ gia đình chắc chắn biết ông Sumio đã đi ra ngoài.

Tuy vậy, trong nhà hầu hết đều là người đã về hưu và họ có nhiều thời gian rảnh, vì thế sẽ không có lịch trình cố định. Có lẽ, những người trong nhà cho rằng nếu không thấy anh trai ở nhà có nghĩa là ông ấy đã ra ngoài, chứ không thực sự chắc chắn về việc anh trai đã thực sự rời đi hay chưa. Hiện cảnh sát đang tiến hành xác minh và điều tra thêm về vụ việc.

Nguồn: SoraNews24, Japan Today

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm