Vũ khí đầu tiên "hô biến" tiếng giòn tan thành phụ đề

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 06/03/2021

Lay’s Crispy Subtitles: "Vũ khí" đầu tiên giải cứu thế giới giải trí của hội ghiền xem YouTube lẫn mê đắm ăn Snack khoai tây trong lúc xem!

Vũ khí đầu tiên hô biến tiếng giòn tan thành phụ đề - Ảnh 1.

Lay's Crispy Subtitles đang có mặt trên Chrome Webstore, bạn có thể tải về miễn phí để ăn Snack khoai tây đã thèm, xem video đã đời

Luôn tồn tại một vấn đề nan giải từ lúc loài người bắt đầu biết xem video, phim ảnh. Nhất là từ khi YouTube trở nên thịnh hành, người người xem video trên YouTube, nhà nhà mở video trên YouTube!

Vấn nạn này là điều mà ai cũng biết nhưng cứ âm thầm chịu đựng ngày qua ngày, chẳng buồn nói ra, kêu ca, cảm thán.

Đó chính là, mỗi lần cắn một miếng Snack khoai tây giòn ngon, phát ra âm thanh rộp rộp đầy mê ly là tai không nghe được gì hết từ chiếc video đang xem trên YouTube, phải tua tới tua lui mất hết thanh xuân hoặc phải nhịn thèm xem hết video rồi mới được ăn. Vậy thì còn gì là tận hưởng tinh hoa cuộc đời này nữa chứ!

Giờ đây, âm thanh "giòn rụm" cản trở việc nghe lời thoại video trên YouTube đã trở thành "vấn nạn" toàn cầu, cần được giải quyết gấp rút và triệt để!

Hỡi những công dân toàn cầu, đã đến lúc chúng ta đứng lên "dẹp loạn", mang lại những phút giây ăn khoai giòn ngon, đã thèm mà không bỏ lỡ bất kỳ lời thoại nào từ video đang xem!

Dẫn đầu "cuộc hành trình chuyển hóa tiếng giòn ngon từ Snack khoai tây thành phụ đề trên YouTube", Lay's - hãng Snack Khoai Tây số 1 thế giới (**) đến từ tập đoàn danh tiếng Pepsico, Mỹ kết hợp cùng "đội binh tinh nhuệ" gồm Happiness Saigon - Công ty kết nối sáng tạo và BLISS Interactive - studio kỹ thuật số tiên tiến về công nghệ hân hạnh giới thiệu "vũ khí" siêu lợi hại đầu tiên của toàn nhân loại: Lay’s Crispy Subtitles.

Vũ khí đầu tiên hô biến tiếng giòn tan thành phụ đề - Ảnh 2.

Thông qua việc sử dụng thuật toán máy học chạy trực tiếp trên plug-in của trình duyệt, Lay's Crispy Subtitles ra đời như một phát kiến bứt phá, mang lại những trải nghiệm vô cùng sáng tạo và mới mẻ, giải cứu "Hội ghiền ăn vặt trong lúc xem video trên YouTube" thoả sức đắm chìm vào thế giới giải trí của riêng mình!

Vũ khí đầu tiên hô biến tiếng giòn tan thành phụ đề - Ảnh 3.

Đây là tiện ích đầu tiên nhận diện âm thanh giòn ngon đã thèm khi ăn Snack khoai tây. Mỗi khi tiếng giòn rụm được phát hiện, lập tức phụ đề sẽ xuất hiện trên màn hình giúp bạn tha hồ xem video mà không lỡ bất kỳ lời thoại nào.

Đúng rồi, không sai đâu! Lay’s Crispy Subtitles sẽ "hô biến" tiếng nhai rộp rộp thành phụ đề ngay khi nhận diện được âm thanh. Không cần bấm dừng, tua tới tua lui, chỉ cần ăn Snack khoai tây giòn ngon thật say đắm thôi!

Lay's Crispy Subtitles giúp bạn vừa ăn Snack khoai tây đã thèm vừa xem video đã đời

Vậy là "vấn nạn nan giải" đã có "đội ngũ anh hùng" đến từ Snack Khoai Tây Lay's, Happiness Saigon và BLISS giúp sức xoá tan. Từ giờ bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những miếng Snack khoai tây Lay’s giòn ngon với 8 vị quen thuộc gồm Tự Nhiên Classic, Tảo Biển Nori, Thăn Bò Nướng Texas, Phô mai Cheddar, Sườn Nướng BBQ Brazil, Kem Chua Hành, Mực Tẩm Cay Thái và Kim Chi Seoul mà không hề bỏ lỡ một lời thoại nào từ video trên YouTube.

"Vũ khí" thượng thừa Lay's Crispy Subtitles hiện đang có mặt trên Chrome Webstore. Bạn có thể tải về trải nghiệm miễn phí để vui hưởng "thái bình" sau "cơn loạn".

** Theo kết quả khảo sát 2018 - 2019 của Euromonitor International Limited; thực phẩm đóng gói; theo định nghĩa của snack khoai tây, tất cả các kênh bán lẻ, doanh số bán lẻ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm