Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 19:50 28/12/2019

Địa điểm này nằm trong top những nơi du khách quốc tế thường xuyên ghé qua nhất khi đến với Dubai.

Trước thềm năm mới, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang có mặt ở Dubai để ghi hình cho 2 tập vlog du lịch sắp tới. Như đã nói từ trước, trong chuyến đi Dubai này, Vũ Khắc Tiệp và ekip sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp, xa hoa bậc nhất, thậm chí còn là chưa có vlogger nào ở Việt Nam thực hiện.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 1.
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 2.

Đội hình đi Dubai quay vlog lần này của Vũ Khắc Tiệp.

Song song trong chuyến đi, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh liên tục cập nhật những hình ảnh mới cho fan ở nhà theo dõi. Cũng vì thế mà một số địa điểm trong vlog Dubai đã được tiết lộ trước thông qua những bức hình và story trên Facebook và Instagram của ekip Vũ Khắc Tiệp. Trong đó có một địa điểm khiến dân tình chú ý ngay từ khi nghe cái tên, đó là Khu vườn kỳ diệu (Dubai Miracle Garden).

Hàng loạt story của Ngọc Trinh tiết lộ một số hình ảnh về Khu vườn kỳ diệu ở Dubai.

Khu vườn kỳ diệu ở Dubai là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới nằm giữa sa mạc với diện tích 72.000 mét vuông và trưng bày hơn 100 triệu bông hoa mỗi mùa. Đa phần các loài hoa đều được thay đổi theo tháng và có màu sắc rực rỡ. Khu vườn có vô vàn góc check-in, đặc biệt là khi những bông hoa được đan thành vòm, kết thành những hình thù như các loài thú, trái tim, căn nhà, nhân vật hoạt hình…

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 4.

Giữa khu vườn còn là một chiếc máy bay được phủ đầy hoa.

Là một trong những địa điểm nằm trong check-list du lịch Dubai mà gần như du khách nào cũng phải ghé qua, Dubai Miracle Garden có cái tên khá sến, và khung cảnh bên ngoài cũng… sến thật. Vì đặc thù của các loài hoa và cách trang trí màu mè, du khách tới đây nếu không có khả năng chụp ảnh và chỉnh màu “cao tay” một chút thì rất dễ có những bức hình loè loẹt, sến sẩm, mờ ảo.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 5.

Bức hình check-in tại Dubai Miracle Garden của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh, nếu biết căn góc và chỉnh màu thì sẽ được thành quả như thế này.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 6.

Còn không thì cổng vòm trái tim và các thứ liên quan sẽ cho ra đời bức ảnh hơi sến như này… Ảnh @jeanmota93.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 7.

Tím lịm sìm sim. Ảnh @filomagno82.

Dù vậy, đây vẫn là địa điểm thu hút khách du lịch ở Dubai, phù hợp với nhu cầu tham quan của nhiều lứa tuổi. Một số hình ảnh check-in tại Khu vườn kỳ diệu của dân tình trên Instagram:

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 8.

Ảnh @teamdanielgarofoli.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 9.

Ảnh @sarka_grossova.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 10.

Ảnh @karinakasparyants.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 11.

Ảnh @giopalmas82.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 12.

Ảnh @brazilian_94.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới hé lộ một địa điểm trong vlog ở Dubai đã khiến dân tình chú ý vì nghe tên hơi sến, ai dè… sến thật - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm