Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi!

Anna, Theo Helino 21:28 27/12/2019

Give-away kiểu Vũ Khắc Tiệp là nó phải khác!

Thời điểm hiện tại, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang có mặt tại Dubai để chuẩn bị cho 2 tập travel vlog trên Youtube trong thời gian tới đây. Trước khi tung siêu phẩm, hai người đã có một buổi livestream với người theo dõi trên Youtube để giao lưu trả lời câu hỏi, đồng thời tổ chức give-away tặng quà cuối năm.

Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi! - Ảnh 1.

Livestream của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã đạt 10.000 người xem cùng lúc.

Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi! - Ảnh 2.

Channel của Vũ Khắc Tiệp đã đạt gần 500k lượt subs chỉ sau 4 tháng, đây là lý do chính để ông bầu “chơi lớn” tặng quà cho các fan.

Trong livestream, Vũ Khắc Tiệp đã tuyên bố sẽ nghỉ ngơi, không làm Youtube vài tuần sau Tết. Anh giãi bày chuyện quay vlog trong năm vừa rồi đã làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cá nhân, đồng thời khiến anh bị áp lực. Chính vì vậy để cân bằng giữa công việc và đam mê làm Youtube, Vũ Khắc Tiệp sẽ thay đổi thêm nhiều nội dung và tần suất đi du lịch trong năm tới.

Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi! - Ảnh 3.

Trước thềm năm mới, Vũ Khắc Tiệp cũng tổ chức give-away để gửi phần quà tới 102 fan luôn ủng hộ anh trong năm vừa qua. Không chỉ là give-away thông thường, Vũ Khắc Tiệp đã khiến dân tình phải choáng váng với loạt phần quà hấp dẫn. Theo đó, sẽ có 80 thẻ cào điện thoại, 20 chai nước hoa và 2 chuyến du lịch Bali dành cho những fan trả lời đúng câu hỏi và làm đủ các điều kiện mà Vũ Khắc Tiệp yêu cầu.

Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi! - Ảnh 4.

Trong 102 phần quà, đáng chú ý nhất chính là 2 chuyến du lịch Bali Vũ Khắc Tiệp gửi tặng cho 2 người có câu trả lời đặc biệt nhất. Không phải là chuyến du lịch thông thường, mà 2 fan may mắn đó sẽ được đi Bali cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và 10 người mẫu khác của ông bầu. Giá trị chuyến đi lên tới 30 triệu/suất.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã từng quay vlog ở Bali và sẽ quay lại trong tháng 03/2020 cùng 2 fan may mắn nhất.

Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi! - Ảnh 6.

Youtuber chơi lớn nhất năm đây rồi!

Tặng hẳn cho fan 2 chuyến du lịch Bali cùng Ngọc Trinh trị giá 30 triệu, Vũ Khắc Tiệp đích thị là Youtuber chịu chơi nhất năm rồi! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm