Vụ "hot girl" Bella làm vỡ chiếc bình 17 triệu đồng: Quản lý cửa hàng người Nga thương hoàn cảnh khó khăn nên thông cảm không truy cứu

Bá Cường, Theo Tổ quốc 21:16 24/05/2019

Quản lý cửa hàng người Nga cho biết anh rất tiếc chiếc bình không phải vì nó đắt mà vì người nghệ nhân phải mất hơn 1 tháng mới tạo ra một sản phẩm như vậy, tuy nhiên sau khi biết hoàn cảnh của Bella thì anh đã thông cảm và bỏ qua, không bắt "hot girl" phải bồi thường dù khoản tiền không hề nhỏ.

Ngày 22/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh "hot girl" Bella xuất hiện tại một quầy hàng bán đồ nội thất cao cấp trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), và khi đang chụp hình "sống ảo", cô nàng đã làm vỡ một chiếc bình thủy tinh đắt giá.

Bella bất ngờ làm vỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng vì mải mê sống ảo nhưng thái độ sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm

Vụ hot girl Bella làm vỡ chiếc bình 17 triệu đồng: Quản lý cửa hàng người Nga thương hoàn cảnh khó khăn nên thông cảm không truy cứu - Ảnh 2.

Gian hàng trưng bày gần lối đi lại, trong lúc đi ngang, Bella đã ghé vào đây "sống ảo".

Chiều 24/5, chia sẻ với Pv, anh Timur (phó Giám đốc, quản lý cửa hàng nơi xảy ra sự việc) cho biết anh và Giám đốc cửa hàng đã quyết định bỏ qua cho Bella, không bắt cô phải đền số tiền lớn sau khi biết hoàn cảnh của cô này.

Vụ hot girl Bella làm vỡ chiếc bình 17 triệu đồng: Quản lý cửa hàng người Nga thương hoàn cảnh khó khăn nên thông cảm không truy cứu - Ảnh 3.

Giá ghi trên một chiếc bình tương tự.

"Sau khi làm vỡ chiếc bình, cô ấy nói sẽ gọi bạn đến bồi thường, tuy nhiên từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối cô ấy vẫn không gọi được ai đến. Khi ra công an phường, chúng tôi được biết cô ấy là một người hoàn cảnh, anh công an chia sẻ rằng cô ấy cũng thường xuyên phải ra đồn công an vì nhưng tình huống tương tự.

Vụ hot girl Bella làm vỡ chiếc bình 17 triệu đồng: Quản lý cửa hàng người Nga thương hoàn cảnh khó khăn nên thông cảm không truy cứu - Ảnh 4.

Anh Timur, phó giám đốc, quản lý cửa hàng.

Sau khi nghe anh công an nói, chúng tôi đã về, lên mạng tìm hiểu về người phụ nữ này, thực sự chúng tôi cũng không hiểu lối sống của cô ấy. Tuy nhiên vì cô ấy có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi quyết định không bắt cô ấy phải bồi thường, dù khoản tiền không hề nhỏ.

Vụ hot girl Bella làm vỡ chiếc bình 17 triệu đồng: Quản lý cửa hàng người Nga thương hoàn cảnh khó khăn nên thông cảm không truy cứu - Ảnh 5.

Những chiếc bình này đều làm hoàn toàn thủ công, nghệ nhân phải mất hơn 1 tháng mới tạo ra một sản phẩm.

Chiếc bình rất đắt, hơn 17 triệu đồng, tuy nhiên chúng tôi thấy tiếc nuối không chỉ vì nó đáng một khoản tiền lớn mà nó còn là một sản phẩm hoàn toàn thủ công, chế tác tỉ mỉ, người nghệ nhân phải mất hơn 1 tháng mới tạo ra một sản phẩm như vậy", anh Timur nói.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, Bella mới đây đã xuất hiện ở Hải Phòng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm