Vụ gái xinh mua mèo bị cà khịa: Xuất hiện tài khoản Facebook giả mạo nam chính 1 cách tinh vi, tiếp tục kích war

Kafka, Theo Helino 07:28 24/10/2019

Trong khi R.C dường như đã khoá Facebook thì xuất hiện hàng chục tài khoản mạo danh anh chàng. Đặc biệt có cái còn tinh vi đến mức khiến rất nhiều người bị qua mặt.

Vài ngày vừa qua, gây chú ý nhất MXH chính là vụ việc gái xinh hỏi một anh chàng có tên R.C thông tin để mua mèo nhưng lại nhận về màn đáp trả cực kì đanh đá. Người này không chỉ "khó ở" với câu trả lời: "Thế bạn nói xem tại sao mình phải trả lời bạn" mà còn cap màn hình nguyên đoạn hỏi - đáp với thông tin cá nhân của người kia kèm một status dạy kĩ năng giao tiếp "căng cực".

Sau khi vụ việc diễn ra, status của R.C đã gây bão MXH bởi chỉ sau 5 giờ đã nhận được 59k share cùng với 40k lượt thả angry. Không dừng lại ở đó, nhiều hình ảnh và status cũ của R.C cũng bị đem ra bàn tán không ngớt. Cuối cùng, có lẽ vì bị thả "phẫn nộ" quá nhiều nên anh chàng đã phải khoá Facebook.

Cứ tưởng mọi chuyện đến đây rồi sẽ nguôi ngoai và dần dần chìm xuống bởi những drama khác trên MXH. Nhưng không! Sau khi anh chàng R.C khoá Facebook thì lại xuất hiện hàng chục tài khoản giả mạo lộng hành.

Đặc biệt, trong số đó còn xuất hiện 1 tài khoản giống đến mức khiến hàng nghìn người bị qua mặt. Bằng chiêu đăng lại các status của R.C và chỉnh lại ngày đăng trên timeline, có thể nói tài khoản này đã fake R.C một cách xuất sắc. Quả là mưu mô!

Vụ gái xinh mua mèo bị cà khịa: Xuất hiện tài khoản Facebook giả mạo nam chính 1 cách tinh vi, tiếp tục kích war - Ảnh 2.

Tài khoản fake R.C chỉnh lại thời gian đăng trên timeline khiến nhiều người tin thật.

Không dừng lại ở đó, tài khoản giả mạo này còn đăng những status kích war để khiến dân tình bức xúc và "ném đá" mình. Chưa rõ mục đích cuối cùng của "thế lực" này là gì nhưng chắc chắn là không lấy gì làm tốt đẹp rồi. Ở thời buổi thật giả lẫn lộn này, hãy là một người dùng MXH tỉnh táo nhé!

Vụ gái xinh mua mèo bị cà khịa: Xuất hiện tài khoản Facebook giả mạo nam chính 1 cách tinh vi, tiếp tục kích war - Ảnh 3.

Đăng status kích war để dân mạng chửi bới.

Có hàng chục tài khoản giả mạo R.C trên Facebook nên hãy là một người dùng MXH tỉnh táo nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm