Lặn ngụp trong bể cà khịa "cực mạnh, cực sang" của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh!

Kafka, Design: Trường Dương, Theo Helino 00:05 24/10/2019

Bây giờ muốn đi cà khịa ai cứ phải học ngay lời thoại chất hơn nước cất của 1977 Vlog nha mọi người!

Không phải giới thiệu nhiều thì ai cũng biết hiện nay, 1977 Vlog đã trở thành cái tên siêu quen thuộc với cộng đồng mạng. Người người, nhà nhà nhắc đến 3 chàng trai của 1977 Vlog với sự ngạc nhiên, thích thú xen lẫn ngưỡng mộ. Quả thực, khó mà tưởng tượng một kênh Youtube nghiệp dư lại có thể nhận về nút bạc chỉ sau 2 video. Và tính đến thời điểm hiện tại, gần 2 tháng kể từ khi xuất hiện, 1977 Vlog đã có 518k lượt subscribes, 13,2 triệu lượt xem các clip. Tất nhiên những con số biết nói này vẫn đang tăng lên từng ngày từng giờ.

Bạn có biết điều gì đã làm nên "thương hiệu" 1977 Vlog như bây giờ không? Có người sẽ trả lời là phong cách làm clip kiểu một-chín-trăm-hồi-đó. Có người sẽ nói là cái duyên diễn xuất, đánh trúng nhu cầu giải trí và thị hiếu của cộng đồng mạng. Và chắc chắn không ít người sẽ đồng tình là bởi những pha cà khịa cực mạnh "made by" 1977 Vlog. Có thể ví dụ sương sương là:

Tất nhiên là chưa rồi. Hỏi ngược thế này thì không cứng họng mới lạ đấy!

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 1.


Nhắc cho ai chưa nhớ thì quang học là một ngành của vật lý học nhé! Mang câu này cà khịa ở lớp thì vui phải biết.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 3.


Ai mà không có trái tim chứ A Phủ ơi!

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 5.


Trong bối cảnh nào, thời đại nào thì thế giới này vẫn luôn có 2 kiểu người: ăn hành và không ăn hành.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 7.

Không biết ở nước Nhật xa xôi, Doraemon có hắt xì không ta?

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 9.

Không riêng gì Mị đâu, người trẻ nào cũng muốn đi chill cả.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 11.

Cà khịa trong tâm thế rào trước đón sau nhưng Mị vẫn cứ bị đánh.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 13.

Nhân phẩm mà make up được thì chẳng riêng gì các anh chồng ngoại tình mà còn nhiều người mừng nữa.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 15.


Đại ý là thà đôi khi xấu xí nhưng thoải mái được là chính mình, còn hơn khoác lên mình bộ mặt giả tạo, đẹp đẽ nhưng suốt ngày khóc lóc. Các bạn nữ nhớ nhé!

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 17.

Nhưng mà cần cù và siêng năng là 2 từ đồng nghĩa cụ Bá Kiến ạ!

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 19.

Có ai thấy hơi nhột nhột không?

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 21.


Đố ai tìm được việc gì trên đời mà không phải học đấy.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 23.

Chân lý đơn giản thôi nhưng nhiều con nợ vẫn không hiểu (hoặc cố tình không hiểu).

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 25.


Một lần hay nhiều lần thì nói dối vẫn là nói dối thôi.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 27.

Mọi sự trên đời đều có quy luật, đủ sức bước ra ngoài quy luật thì cũng nên chuẩn bị tinh thần đương đầu vấp ngã.

Lặn ngụp trong bể cà khịa cực mạnh, cực sang của 1977 Vlog: Mị còn trẻ, mị muốn cà khịa thì phải học thuộc thật nhanh! - Ảnh 29.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm