Vụ đôi nam nữ ở Hà Nội rơi do trần nhà chung cư thủng: Nữ nạn nhân là Giám đốc 1 công ty, nam nạn nhân bị thương nặng

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:53 28/03/2021

Cả 2 nạn nhân gặp sự cố tại tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) đang được điều trị tại bệnh viện. Nạn nhân nam bị nặng hơn, chưa ăn uống được.

Liên quan đến vụ đôi nam nữ rơi xuống nền nhà bị thương nặng do trần chung cư tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) bị thủng, trưa 28/3, Trưởng ban đại diện toà nhà cho biết, lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

"Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 27/3, khi tôi ở ngoài về đã phát hiện và báo cáo cho cơ quan chức năng. Nơi xảy ra vụ việc là phần diện tích cơi nới trên tầng 2, chủ đầu tư cho một công ty bất động sản thuê nhưng không hề có biển cảnh báo", Trưởng ban đại diện toà HH1B nói.

Vụ đôi nam nữ ở Hà Nội rơi do trần nhà chung cư thủng: Nữ nạn nhân là Giám đốc 1 công ty, nam nạn nhân bị thương nặng - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

"Nạn nhân nữ là giám đốc công ty thuê văn phòng tại toà chung cư HH1B đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Pháp. Hiện chị này đã tỉnh và đang chờ kết quả chụp chiếu. Còn một nạn nhân nam bị nặng hơn đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức, chưa ăn uống gì được", đại diện toà HH1B nói thêm.

Vụ đôi nam nữ ở Hà Nội rơi do trần nhà chung cư thủng: Nữ nạn nhân là Giám đốc 1 công ty, nam nạn nhân bị thương nặng - Ảnh 2.

Phía trần chung cư bị thủng

Cũng theo vị Trưởng ban đại diện tòa HH1B, Chủ đầu tư vẫn chưa có động thái gì về vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an quận Đống Đa cho biết vụ việc xảy ra vào hôm qua (27/3), khu vực xảy ra vụ việc được một công ty thuê lại làm văn phòng.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm