Vụ đôi nam nữ bị người đàn ông ngăn cản dắt chó trong chung cư: Chủ chó tự giác nộp phạt 600k, bức xúc vì bị sỉ vả thậm tệ

Tùng, Theo Helino 17:16 24/10/2019

Anh P.N thừa nhận mình sai vì đã không rọ mõm và cột dây cho vật nuôi tại khu vực sân chơi tập thể. Tuy nhiên anh cho rằng điều đáng nói đến hơn cả chính là thái độ gay gắt của người đàn ông mặc áo đen đã tranh cãi với anh.

Người chủ của 2 chú chó chủ động làm việc với Ban quản lý chung cư, nộp phạt 600k

Câu chuyện đôi nam nữ và người đàn ông tranh cãi căng thẳng về việc dắt chó đi dạo trong chung cư Gold View (quận 4, TP.HCM) xảy ra tối qua (23/10), đến hiện tại vẫn đang khiến cộng đồng mạng dành nhiều chú ý.

Vụ đôi nam nữ bị người đàn ông ngăn cản dắt chó trong chung cư: Chủ chó tự giác nộp phạt 600k, bức xúc vì bị sỉ vả thậm tệ - Ảnh 1.

2 chú chó của anh P.N bị ngăn cản đi vào khu vực sân chơi tầng 25 của chung cư Gold View.

Chiều nay 24/10, anh P.N (người chủ dắt chó trong câu chuyện trên) đã chia sẻ thêm với chúng tôi về sự việc. Anh P.N cho biết trong chiều cùng ngày anh đã chủ động làm việc với Ban quản lý (BQL) tòa nhà và thừa nhận lỗi sai của bản thân khi dắt chó trong khu vực sân chơi tập thể mà không rọ mõm cho chó, ngoài ra còn chưa sử dụng đúng thang máy dành cho vật nuôi.

Trong biên bản làm việc với BQL chung cư, anh P.N chấp nhận nộp phạt số tiền 600 ngàn đồng và cam kết về sau sẽ nghiêm túc chấp hành quy định của tòa nhà.

Biên bản nêu rõ: "Chủ hộ đồng ý đóng phạt 600.000 đồng và cam kết sau này sẽ đeo rọ mõm cho vật nuôi, tuân thủ theo đúng quy định của tòa nhà.

Chủ hộ cam kết sử dụng thang máy được ưu tiên cho vật nuôi tại tháp A2".

Vụ đôi nam nữ bị người đàn ông ngăn cản dắt chó trong chung cư: Chủ chó tự giác nộp phạt 600k, bức xúc vì bị sỉ vả thậm tệ - Ảnh 2.

Biên bản làm việc của BLQ chung cư - Ảnh: NVCC

"Mình có sai vì không rọ mõm cho chó nhưng sau đó đã có ý thức tự xuống nộp phạt và nhận lỗi. Mình đồng ý việc không đeo rọ mõm cho chó là sai và cũng thông báo với ban quản trị để đóng phạt 600 ngàn đồng" - anh P.N chia sẻ với chúng tôi.

Vụ đôi nam nữ bị người đàn ông ngăn cản dắt chó trong chung cư: Chủ chó tự giác nộp phạt 600k, bức xúc vì bị sỉ vả thậm tệ - Ảnh 3.

Khu vực sân chơi tầng 25 có dán thông báo của tòa nhà về việc không mang chó - Ảnh: NVCC

Chủ chó bức xúc với phản ứng gay gắt của người đàn ông áo đen: "Cách hành xử như vậy mình thấy nguy hiểm"

Dù đã thừa nhận lỗi sai của bản thân tuy nhiên anh P.N cho rằng nguyên nhân khiến anh bức xúc chính là thái độ cùng hành vi nóng nảy, gay gắt của người đàn ông đã chặn cửa thang máy và cãi nhau với anh.

Anh P.N khẳng định người đàn ông này có biểu hiện say xỉn, nói chuyện với anh rất lớn tiếng, lỗ mãng khiến anh lo sợ bị hành hung.

Anh kể lại sự việc: "Tối qua mình và bạn gái đang ngồi trên tầng 25 để dạo mát và ngồi chơi với hai bé cún nhỏ thì 1 anh trai cùng với con trai đi đến. Thấy thế thì mình đã chủ động chạy lại và ẵm chó đi ra ngoài để trả lại không gian cho anh, sợ làm phiền. Thế nhưng người đàn ông đó say xỉn quát to vào mặt mình dù mình đã bỏ em chó vào giỏ rồi. Cái này có sự xác minh của ban quản trị chung cư Gold View mình không sai sự thật.

Anh đó còn quá khích đuổi theo bọn mình ra đến thang máy bấm chặn thang máy không cho bọn mình xuống. Với bản năng tự vệ và sợ bị người say xỉn hành hung thì mình đã nhanh chóng vào thang máy nào mở nhanh nhất để tránh xô xát ngoài ý muốn thì 1 lần nữa anh đó chặn cửa thang máy lại rồi quát to, sỉ vả mình là sai".

Người đàn ông ngăn cản anh P.N đưa chó ra khu vực sân chơi - Ảnh cắt từ clip

Anh P.N cũng chia sẻ cộng đồng mạng chưa hiểu hết sự việc và "ném đá" anh khiến anh rất buồn.

"Mình bị sỉ vả, xúc phạm cộng đồng mạng không hiểu được lúc đó đâu. Mọi sự thật đều có clip ghi hình ở ban quản lý chung cư. Con chó không phải là chuyện lớn, mà đây là cách hành xử côn đồ, gây ảnh hưởng danh dự người khác" - anh P.N bức xúc.

Trước đó, tối 23/11, anh P.N đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết kể lại sự việc anh bị 1 người đàn ông "tấn công", ngăn cản vì dắt chó lên sân chơi tầng 25 của chung cư Gold View (quận 4, TP.HCM).

Theo anh P.N chia sẻ trên MXH, tối 23/11 anh dắt 2 chú chó cưng đi thang máy lên tầng 25 của chung cư Gold View để ra khu vực sân chơi ngoài trời.

Trong đoạn clip do anh P.N đăng tải, 1 người đàn ông (áo đen) đã một mực ngăn cản anh P.N không được đưa chó vào khu vực sân chơi tầng 25, cũng không được cho chó cùng đi trên thang máy dành cho cư dân. Người đàn ông cho rằng việc anh P.N đưa chó ra sân chơi là sai quy định và sẽ khiến con của mình sợ hãi.

Sự việc do anh P.N đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, từ đó nhiều ý kiến tranh cãi đã được đưa ra. 1 luồng ý kiến phản đối hành vi chửi mắng lớn tiếng của người đàn ông, 1 luồng ý kiến khác lại cho rằng anh P.N đã sai vì đưa chó đến nơi công cộng mà không cột dây và rọ mõm cho chó.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm