Vũ đạo của INFINITE phức tạp như thế này mà còn bị G-Friend "mượn": Không nói nhái không được

Kakkung, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 13/03/2017

Phân đoạn vũ đạo phức tạp trong hit cũ của INFINITE đã được G-Friend bê nguyên vào ca khúc mới nhất.

Không thể phủ nhận tài năng và sự nỗ lực đã giúp G-Friend thành công như ngày hôm nay, tuy nhiên không vì thế mà Kpop fan có thể làm lơ trước vô số nghi vấn đạo nhái của nhóm.


Sau khi bị nghi "mượn" vũ đạo bắn cung từ "Hoot" (SNSD), mới đây một phân đoạn vũ đạo khác trong "Fingertip" của G-Friend lại bị tố nhái trắng trợn vũ đạo "Be Mine" (INFINITE).


Có thể dễ dàng nhận thấy rằng phân đoạn vũ đạo này không hề đơn giản, chuyện vô tình trùng hợp là khó lòng xảy ra. Chính vì vậy nhiều netizen đã bày tỏ sự "bó tay" trước nghi án mới nhất của G-Friend.

- "Chaser (INFINITE) và Navillera (G-Friend) cũng dính nghi vấn đạo nhái với phần nhảy ngay đầu tiên".

- "Be Mine (2011) và Fingertip (2017)... Đây cũng chẳng phải một động tác vũ đạo phổ biến nữa".

- "Shinbi cũng tham gia vào nhóm nữ cover Be Mine của INFINITE tại Gayo Festival 2016".

- "Tôi thấy rất khó chịu khi họ cứ dính những nghi vấn như thế này mỗi lần trở lại. Từ nghi nhái SNSD khi họ mới ra mắt cho đến trong nhiều lần khác nữa. Mỗi lần họ trở lại tôi lại tự hỏi xem lần này họ sẽ nhái ai. Họ luôn nhái vừa đủ để không bị gọi là đạo nhưng nhìn là biết đi mượn người khác. Bất kể ai đang biên đạo cho họ cũng nên dừng lại đi vì việc này đang phá hoại hình ảnh của họ".

- "Tôi đoán là họ luôn phải dựa vào việc đi nhái người khác".

- "Sao họ cứ liên tục dính vào các scandal đạo nhái từ lúc mới ra mắt vậy? Và họ còn chẳng thèm lên tiếng mà cứ lờ đi cho qua chuyện".

Nguồn tham khảo: NB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm