Vụ chú rể 26 tuổi kết hôn với cô dâu 61 tuổi: Nữ cán bộ địa chính phường xin lỗi, cho biết đăng ảnh lên nhóm Zalo để trêu bạn bè

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 10:40 11/07/2018

Cô dâu 61 tuổi cho biết, nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng (Cao Bằng) đã gửi lời xin lỗi tới vợ chồng mình vì đã chụp ảnh lộ Giấy đăng ký kết hôn lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc chú rể 26 tuổi kết hôn với cô dâu 61 tuổi gây xôn xao, sáng 11/7, cô dâu Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) - cho biết, chiều tối ngày hôm qua chị cùng chồng chưa cưới đã lên trụ sở UBND phường Sông Bằng làm việc.

Vụ chú rể 26 tuổi kết hôn với cô dâu 61 tuổi: Nữ cán bộ địa chính phường xin lỗi, cho biết đăng ảnh lên nhóm Zalo để trêu bạn bè - Ảnh 1.

Người tung ảnh giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi này đã lên tiếng xin lỗi.

Tại cuộc họp, đại diện Phòng tư pháp phường và nữ cán bộ địa chính tên H. - người đã chụp ảnh Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng anh chị chia sẻ lên mạng xã hội sau đó có người lấy lại đăng tải lên facebook.

"Tại đây chị H., cán bộ địa chính của phường đã gửi lời xin lỗi tới tôi. Cô ấy nói vì đã chụp lại Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng tôi đăng tải lên mạng xã hội.

Chị H. có giải thích rằng, chụp xong chị có gửi lên nhóm Zalo, trong nhóm này có một số phụ nữ cao tuổi chưa lập gia đình, đăng lên với mục đích nói rằng tôi cao tuổi còn lấy được chồng tử tế thì họ sợ gì không lấy được.

Cô ấy bảo chỉ là trêu bạn bè trong nhóm thôi chứ không nghĩ ai đó lấy lại ảnh rồi phát tán lên mạng xã hội để rồi nghiêm trọng đến vậy", chị Sao chia sẻ.

Vụ chú rể 26 tuổi kết hôn với cô dâu 61 tuổi: Nữ cán bộ địa chính phường xin lỗi, cho biết đăng ảnh lên nhóm Zalo để trêu bạn bè - Ảnh 2.

Cặp đôi chsu rể 26 cưới cô dâu 61 gây xôn xao dư luận.

Sau khi nghe những chia sẻ của nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng, chị Sao cho biết, bản thân chị sẽ bỏ qua mọi chuyện nhưng nữ cán bộ này phải đăng thông tin cải chính, xin lỗi mình lên facebook. Sở dĩ chị Sao muốn làm vậy để lấy lại công bằng cho mình.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ về chuyện tình của chàng trai 26 tuổi với người phụ nữ 61 tuổi ở Cao Bằng đã gây bão cộng đồng mạng. Kèm theo đó là những tấm hình cưới đẹp lung linh cùng những khoảnh khắc thân mật thường ngày của hai người.

Vụ chú rể 26 tuổi kết hôn với cô dâu 61 tuổi: Nữ cán bộ địa chính phường xin lỗi, cho biết đăng ảnh lên nhóm Zalo để trêu bạn bè - Ảnh 3.

Tấm đăng ký kết hôn của cặp vợ chồng bị đưa lên mạng xã hội.

Theo thông tin đăng tải, chú rể là Triệu Hoa Cương (sinh năm 1992) và cô dâu là Thu Sao (sinh năm 1957), cả hai hiện sống ở Cao Bằng. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng vào tháng 6 vừa qua và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 8 âm lịch sắp tới.

Hai vợ chồng tình nguyện đi đăng ký kết hôn để tiến tới hôn nhân ở phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng. Mặc dù chưa lấy được giấy tờ nhưng hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của hai người đã bị ai đó đăng tải lên mạng xã hội khiến cuộc sống đang êm ấm trở nên sóng gió, mệt mỏi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm