Vụ cháy tòa tháp kinh hoàng ở Anh: Cả gia đình thiệt mạng, bé 6 tháng tuổi được tìm thấy tử vong trong vòng tay mẹ

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 15:29 29/06/2017

Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra vụ cháy tòa tháp kinh hoàng ở London, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 1 đứa trẻ 6 tháng tuổi tử vong trong vòng tay mẹ. Đáng tiếc là cả bố và chị gái của em cũng tử nạn trong thảm kịch hỏa hoạn này.

Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, bé gái 6 tháng tuổi Leena Belkadi và mẹ Farah Hamdan đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy nằm trên bậc cầu thang giữa tầng 19 và tầng 20. Ông Eric Sword nhớ lại cảnh tượng với sự xúc động tuôn trào: "Đứa trẻ được tìm thấy trong vòng tay mẹ".

Vụ cháy tòa tháp kinh hoàng ở Anh: Cả gia đình thiệt mạng, bé 6 tháng tuổi được tìm thấy tử vong trong vòng tay mẹ - Ảnh 1.

Bé gái 6 tháng tuổi Leena Belkadi và mẹ Farah Hamdan được phát hiện ở cầu thang nối tầng 19 với 20.

Gia đình Leena có 5 thành viên và sống ở tầng 20 của tòa tháp Grenfell. Đáng tiếc là ngoài 2 mẹ con, thì cả bố, anh Omar Belkadi và cô con gái cả Malak Belkadi (8 tuổi) cũng đã qua đời do bị ngạt khí. Trong khi đó, cho đến nay, số phận của cô con gái thứ hai Tazmin (6 tuổi) vẫn chưa được xác định.

Vụ cháy tòa tháp kinh hoàng ở Anh: Cả gia đình thiệt mạng, bé 6 tháng tuổi được tìm thấy tử vong trong vòng tay mẹ - Ảnh 2.

Anh Omar Belkadi và vợ.

Theo thông tin mới nhất, khoảng 80 người được xác định đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại tòa tháp Grenfell ở phía Tây London vào rạng sáng ngày 14/6. Nhiều người may mắn thoát chết hiện đang phải đối mặt với tình cảnh mất nhà và không có nơi nương tựa.

Vụ cháy tòa tháp kinh hoàng ở Anh: Cả gia đình thiệt mạng, bé 6 tháng tuổi được tìm thấy tử vong trong vòng tay mẹ - Ảnh 3.

Tòa tháp bùng cháy dữ dội vào rạng sáng ngày 14/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm