Lực lượng cứu hộ tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng tại tòa tháp ở London sau vụ cháy kinh hoàng?

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 00:01 20/06/2017

Theo lời khẳng định của người đàn ông quen biết với một nhân viên cứu hỏa tác nghiệp trong vụ cháy tại tòa tháp Grenfell, 42 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong cùng 1 phòng.

Dailymail đưa tin mới đây một đoạn video được đăng tải trên Youtube cho thấy hình ảnh người đàn ông chưa xác định được danh tính đã có những chia sẻ ngay trước tòa tháp Grenfell, nơi mới xảy ra vụ cháy kinh hoàng vào ngày 14/6.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng tại tòa tháp ở London sau vụ cháy kinh hoàng? - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong đoạn video.

Trong đoạn video, người đàn ông nói: "Tôi có 1 người bạn làm trong đội cứu hỏa. Hôm qua trên điện thoại, cậu ta nói đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng, tất cả đang trốn cùng nhau. Không ai biết điều đó cả.

Cậu ta không thể tiết lộ thông tin nếu không sẽ bị sa thải. Nhưng cậu ta bảo rằng họ đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng, từ trẻ con cho đến người già".

Lực lượng cứu hộ tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng tại tòa tháp ở London sau vụ cháy kinh hoàng? - Ảnh 2.

Thông tin sơ bộ về những người mất tích sau hỏa hoạn.

Trong khi đó, 1 người bạn của nạn nhân bị mất tích trong vụ hỏa hoạn, cũng cho biết "Họ đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 căn phòng. Từ bi kịch không thể nói hết về điều đó. Thật quá đau lòng. Có lẽ họ đã bên nhau để an ủi lẫn nhau".

Hiện, thông tin này vẫn chưa được cảnh sát hay lực lượng cứu hỏa xác nhận. Phát ngôn viên của Lực lượng cứu hỏa London cho biết ông không thể lên tiếng gì trước thông tin này, đồng thời cho biết lực lượng cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Theo số liệu mới được cập nhật, cảnh sát xác nhận 79 người đã thiệt mạng trong thảm họa tồi tệ nhất lịch sử trong thời gian gần đây. Con số chính xác được dự đoán là sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm