Vũ Cát Tường một lần chơi lớn, khoe ảnh thu album tại phòng thu của Adele, Michael Jackson, Madonna,... tận Hollywood!

Koi Koi, Theo Helino 07:30 26/11/2019

Sau "Stardom" gây chú ý vào năm 2018, Vũ Cát Tường tiếp tục ra mắt album '"Inner Me", sản phẩm được thực hiện tại phòng thu huyền thoại của Hollywood.

Tối 25/11, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt bản live "Dõi Theo" với những hình ảnh được ghi lại trong quá trình nữ ca sĩ làm việc tại phòng thu United Recording Studio ở Los Angeles, Mỹ. United Recording là một trong hai cơ sở của United Western Recorders – tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood trong thập niên 60 của thế kỷ 20.

Vũ Cát Tường hát live "Dõi Theo" tại Los Angeles.

Ngay tại phòng thu này, những bản hit khủng nhất kỷ nguyên nhạc Pop đã ra đời, từ bản piano Thriller huyền thoại của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson hay ca khúc Boulevard of broken dreams của Green Day, album của Briaon Wilson... Ngoài ra, United Recording còn là nơi thu âm của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Madonna, Nat King Cole, Ray Charles, Adele... Bên cạnh cái giá đắt đỏ phải bỏ ra, những nghệ sĩ thu âm ở đây phải là một người có sức ảnh hưởng không nhỏ trong âm nhạc.

Vũ Cát Tường một lần chơi lớn, khoe ảnh thu album tại phòng thu của Adele, Michael Jackson, Madonna,... tận Hollywood! - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường chụp ảnh cùng đĩa than lưu niệm "siêu phẩm" huyền thoại Thriller của Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Là một sáng tác của Vũ Cát Tường, Dõi Theo là sản phẩm mở đầu để giới thiệu album Inner Me mà nữ ca sĩ sắp ra mắt trong thời gian tới. Ca khúc này từng được Vũ Cát Tường giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu concert Dear Hanoi vào cuối tháng 8 vừa qua và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Được biết, nữ ca sĩ mất một tháng để hoàn thiện bản audio của ca khúc, tính từ thời điểm sáng tác cho đến khi có bản phối cuối cùng với sự hỗ trợ từ Michael Choi - producer chính của dự án Inner Me. Không chỉ là người tạo động lực cho Vũ Cát Tường, Michael Choi còn kết nối nữ ca sĩ với United Recording để cô có cơ hội thu âm ở phòng thu huyền thoại Hollywood.

Vũ Cát Tường một lần chơi lớn, khoe ảnh thu album tại phòng thu của Adele, Michael Jackson, Madonna,... tận Hollywood! - Ảnh 3.
Vũ Cát Tường một lần chơi lớn, khoe ảnh thu album tại phòng thu của Adele, Michael Jackson, Madonna,... tận Hollywood! - Ảnh 4.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Vũ Cát Tường cho biết: "Hát và thu âm ở United Recording là một trải nghiệm quý giá, đồng thời là thử thách đối với Tường. Quý giá vì đây là studio gắn liền với những đĩa bạch kim, đĩa vàng của làng âm nhạc thế giới cũng như vì những nhạc công ở studio rất giỏi nghề và chuyên nghiệp. Song song đó, Tường cũng phải đối mặt với một thử thách mới cho bản thân mình là vừa hát vừa sáng tác tiếng Anh, vào studio thu live cũng phải cố gắng thể hiện tròn trịa nhất ngay từ những lần đầu tiên để hạn chế tối đa việc thu âm lại vì thời gian không cho phép.

Tường đã cố gắng rất nhiều nên hi vọng, khi nghe Dõi Theo, những cảm xúc và công sức trong sản phẩm lần này sẽ khiến khán giả rung động. Tường đã thực hiện được ước mơ từ ngày bé của mình - là được thu âm ở đây và bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình, nên đừng nói đến 2 chữ bỏ cuộc".

Vũ Cát Tường một lần chơi lớn, khoe ảnh thu album tại phòng thu của Adele, Michael Jackson, Madonna,... tận Hollywood! - Ảnh 5.

Thời gian qua, Vũ Cát Tường liên tục khiến fan đứng ngồi không yên, hồi hộp chờ đợi khi nhá hàng nhiều bản demo các ca khúc trong album Inner Me sắp ra mắt như Gió, The Old You, Ticket for two, Yours... Trong số đó cũng có những ca khúc song ngữ và Vũ Cát Tường đã mang đến bất ngờ cho khán giả bởi khả năng hát tiếng Anh chuẩn xác.

Album Inner Me sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/11. Và trong concert Inner Me diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Vũ Cát Tường sẽ lần đầu tiên trình diễn live toàn bộ các ca khúc trong album mới của mình đồng thời mang đến nhiều bất ngờ dành tặng khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm