Vũ Cát Tường liên tục bay ra Hà Nội tập luyện cho VCT's Tour 2019, hé lộ sẽ có tới 3 khách mời đặc biệt

Musie, Theo Helino 08:01 07/08/2019

Lần đầu thực hiện liveshow tại Hà Nội, Vũ Cát Tường mong muốn mang đến những gì thật nhất, những tâm sự chân thành nhất gửi đến các khán giả thủ đô.

Sau 2 năm thực hiện liveshow liên tục, Vũ Cát Tường quyết định thực hiện bước tiến dài hơn trong năm 2019 khi thực hiện một chuỗi liveshow mang tên VCT’s Tour 2019 và ở mỗi nơi, nữ ca sĩ sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc khác nhau. Nơi đầu tiên được Vũ Cát Tường chọn mở màn cho tour của mình, chính là Hà Nội.

Miệt mài bay ra bay vào để chuẩn bị, Vũ Cát Tường luôn mong muốn mang đến những gì hoàn hảo nhất, thật nhất, những tâm sự chân thành nhất gửi đến các khán giả thủ đô. Đối với Vũ Cát Tường, Hà Nội như một "người tình trăm năm" có nhiều điều vấn vương, thương nhớ và rất nhiều những kỷ niệm thuở ban đầu chập chững bước vào nghề.

Vũ Cát Tường liên tục bay ra Hà Nội tập luyện cho VCTs Tour 2019, hé lộ sẽ có tới 3 khách mời đặc biệt - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường đã chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ cho khán giả Hà Nội tại VCT's Tour 2019.

Vũ Cát Tường liên tục bay ra Hà Nội tập luyện cho VCTs Tour 2019, hé lộ sẽ có tới 3 khách mời đặc biệt - Ảnh 2.

Từ thành công của "Birthday Concert", Vũ Cát Tường và ekip nhiều lần mong muốn được mang một liveshow riêng biệt dành cho khán giả Hà Nội, nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa tìm được một đơn vị tổ chức có thể phù hợp về mọi mặt. Đến hiện tại, với "Dear Hanoi", có thể nói Vũ Cát Tường đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Vũ Cát Tường trả lời khi được hỏi lý do vì sao thích làm tour, làm liveshow nhiều đến vậy: "Tôi nghĩ ai làm nghệ sĩ cũng muốn có một sân khấu của riêng mình, tận hưởng những điều tuyệt vời nhất cùng khán giả của riêng mình. Tôi may mắn có được những khán giả luôn tin – yêu – đồng hành cùng mình trong suốt quãng đường sự nghiệp nên tôi muốn họ được tận hưởng tất cả những điều mới mẻ, đặc biệt, một không gian riêng biệt như rất nhiều fandom trên thế giới có được.

Chính vì thế, tôi không ngừng cố gắng mang đến nhiều màu sắc, công nghệ, nội dung khác nhau trong các liveshow của mình để FM của tôi được tự hào rằng họ cũng có những ký ức đẹp như thế khi ở bên tôi".

Vũ Cát Tường liên tục bay ra Hà Nội tập luyện cho VCTs Tour 2019, hé lộ sẽ có tới 3 khách mời đặc biệt - Ảnh 4.

Cụ thể tại liveshow lần này, cùng với ban nhạc Màu Nước và đạo diễn Cao Trung Hiếu, Vũ Cát Tường sẽ tái hiện và làm mới những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của mình bằng những bản phối mới lạ do cô và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối hợp thực hiện. Vũ Cát Tường cũng hé lộ tại "Dear Hanoi" sẽ có 3 khách mời đặc biệt, gắn liền với những năm trưởng thành trong âm nhạc của Tường xuất hiện.

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ thêm, để chuẩn bị cho VCT Tour 2019, nữ ca sĩ đã sáng tác một album mới nên các khán giả của đêm diễn "Dear Hanoi" sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức. Giọng ca "Leader" nhấn mạnh, "Dear Hanoi" được cô đặt rất nhiều tâm huyết thực hiện để gửi đến khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất, khác biệt hẳn so với các concert trước.

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang tất bật chuẩn bị kỹ càng cho đêm diễn "Dear Hanoi" sẽ diễn ra tại Cung hữu nghị Việt Xô vào ngày 31/08/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm