Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3

ON, Theo Helino 21:01 28/02/2019

Hiện Chungha, Vũ Cát Tường và các nghệ sĩ đình đám đã xác nhận tham gia show Hàn-Việt tháng 3.

Năm ngoái, show âm nhạc Hàn-Việt hot hòn họt mang tên V Heartbeat của Vlive đã thổi một làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt, mở ra cơ hội cho fan có dịp được gặp gỡ và theo dõi những phần trình diễn máu lửa nhất của loạt sao Kpop và Vpop đình đám nhất. Đến hẹn lại lên, chương trình này tiếp tục khởi động chuỗi show và bắt đầu tổ chức số mới vào tháng 3.

Tối nay, dàn line-up hot nhất show tháng 3 cuối cùng đã lộ diện. Theo đó, dàn nghệ sĩ "xông đất" đầu năm cho sự kiện âm nhạc giao lưu Hàn-Việt này chính là "Lee Hyori thế hệ mới" Chungha - nữ ca sĩ đi lên từ chương trình tuyển chọn thực tế cực hot "Produce 101", giọng ca nội lực của Vbiz Vũ Cát Tường cùng dàn sao Việt như Thanh Duy, Thanh Hưng Idol, Anh Tú. Đáng nói, nhiều ngày qua dân tình đã "đứng ngồi không yên" vì thông tin nhóm nhạc Gen2 sẽ tham dự vào show lần này. Nhân vật được chờ đón này không phải ai khác mà chính là Super Junior - huyền thoại của làng nhạc Kpop.

Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3 - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Gen2 mà dân tình đang lùng sục suốt nhiều ngày qua chính là Super Junior. Tuy nhiên theo BTC, Choi Siwon sẽ vắng mặt tại sự kiện này

Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3 - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ solo xuất sắc Chungha sẽ đặt chân đến Việt Nam lần đầu tiên

Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3 - Ảnh 3.

Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng tại Hàn, chính vì vậy fan vô cùng mong chờ vào màn biểu diễn của cô trong show Hàn-Việt tháng 3 này

Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3 - Ảnh 4.

Thanh Duy...

Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3 - Ảnh 5.

Thanh Hưng Idol...

Super Junior, Chungha và Vũ Cát Tường chính thức xác nhận sẽ “bùng nổ” tại show Hàn-Việt hot nhất tháng 3 - Ảnh 6.

... và Anh Tú cũng sẽ xuất hiện

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE.TV, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm