Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV "Ngày hôm qua"

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 14/01/2017

Vũ Cát Tường ra mắt MV "Ngày hôm qua" với nội dung thú vị khi cô trở thành ma-nơ-canh để gắn kết mọi người.

Tối 13/01, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV "Ngày hôm qua" sau khi tung bản audio một thời gian ngắn. Điểm đặc biệt của MV lần này đó là nữ ca sĩ lần đầu tiên khoe khả năng vũ đạo của mình nhiều hơn, những màn nhảy solo hay kết hợp cùng vũ đoàn được chăm chút kỹ lưỡng, kết hợp với kĩ thuật quay "mannequin challenge" đang "hot" trong thời gian qua.

MV "Ngày Hôm Qua" của Vũ Cát Tường

Nội dung kịch bản MV nói về cuộc sống của những người trẻ lạm dụng thiết bị di động mà không có sự giao tiếp với nhau. Vũ Cát Tường nhập vai mannequin (ma-nơ-canh) trong một quán cà phê hàng ngày chứng kiến cảnh đó. Nhờ một phép màu mà khi đèn điện tắt đi thì thế giới ma nơ canh tỉnh dậy, bước ra đời thực và kết nối mọi người. Qua MV này, Vũ Cát Tường muốn gửi đến khán giả thông điệp: "Chúng ta đã sống trong một thế giới đủ khoảng cách rồi, nên dừng lại dành thời gian nhìn nhau và nói chuyện với nhau".

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV Ngày hôm qua - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV Ngày hôm qua - Ảnh 3.

Trả lời về hình tượng tom-boy đang theo đuổi và việc luôn sử dụng ngôi xưng anh, hát ở vị trí người con trai trong hầu hết các ca khúc, Vũ Cát Tường cho biết: "Nếu một nhà thiết kế nam nào đó chọn cho mình một hình ảnh "nàng thơ" để cho ra đời một thương hiệu thời trang thì tôi sẽ chọn một "chàng thơ" để xây dựng câu chuyện xuyên suốt trong tất cả những sáng tác của mình. "Chàng thơ" của tôi là một người đàn ông có những suy nghĩ trăn trở về cuộc sống, từ tốn khi nói chuyện và sâu sắc khi nhìn nhận vấn đề, chung thuỷ và nồng cháy khi yêu, nhưng lạc quan và hướng thiện. Tôi sáng tạo với nguồn cảm hứng đó và vì nam tính là một phần tự nhiên trong con người tôi".

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV Ngày hôm qua - Ảnh 4.

Ca khúc "Ngày hôm qua" là sản phẩm âm nhạc lấy chất funky pha RnB làm chủ đạo, với phần hòa âm được phối từ những âm thanh điện tử chơi trên nền acoustic.

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV Ngày hôm qua - Ảnh 5.

Nội dung chính của Ngày Hôm Qua xoay quanh chủ đề là tình yêu đôi lứa. Trong đó, phảng phất sự nuối tiếc của chàng trai khi nhớ về người mình yêu trong tiết trời mùa đông

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV Ngày hôm qua - Ảnh 6.

Vũ Cát Tường hóa ma-nơ-canh, yêu hot girl trong MV Ngày hôm qua - Ảnh 7.

Trong tương lai, Vũ Cát Tường sẽ định hướng âm nhạc của mình theo phong cách Acoustic pha trộn nhạc điện tử (Acoustic mix electronic)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm