Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:17 21/04/2022

Netflix tiết lộ họ sẽ phát sóng một bộ phim tài liệu về hành vi tàn bạo của Jo Joo Bin (Baksa), kẻ đứng sau vụ bê bối tình dục chấn động có tên "phòng chat thứ N".

Mới đây, Netflix đã xác nhận sẽ phát hành bộ phim tài liệu Cyber ​​Hell: Exposingan Internet Horror vào ngày 18/5. Trailer, poster phim và những thông tin kèm theo cũng được hé lộ.

Trailer phim Cyber ​​Hell: Exposingan Internet Horror

Sau loạt phim tài liệu nổi tiếng, khán giả sẽ tiếp tục được khám phá tội ác thực sự thông qua cuộc phỏng vấn với 24 phóng viên, PD và cảnh sát trong vụ án "Phòng chat thứ N".

Cyber ​​Hell: Exposingan Internet Horror sẽ ghi lại hành trình theo đuổi loại tội phạm tình dục mạng chưa từng xuất hiện trong lịch sử nhân loại. Thủ phạm của vụ án đã thực hiện nhiều tội ác kinh khủng như quay lén, hack camera, giao dịch bất hợp pháp bằng tiền ảo, quấy rối. Khán giả sẽ có cái nhìn cụ thể, đầy đủ hơn và được khám phá tội ác thực sự thông qua cuộc phỏng vấn với 24 phóng viên, PD và cảnh sát trong vụ án Phòng chat thứ N.

Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 2.

Đạo diễn Choi Jin Seong, người đã thực hiện Cyber ​​Hell: Exposingan Internet Horror, cho biết: "Bất kỳ khán giả Hàn Quốc nào cũng sẽ biết một chút về bê bối phòng chat thứ N. Tuy nhiên, sau khi xem bộ phim tài liệu này, tôi nghĩ họ sẽ cảm thấy rằng thực tế của sự kiện mà họ biết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm".

Đạo diễn nói thêm: "Các phương thức phạm tội của chúng phức tạp và tinh vi hơn nhiều so với những gì chúng ta biết. Cuộc rượt đuổi tội phạm, trong trường hợp này, cũng khốc liệt và nóng bỏng hơn nhiều so với những gì chúng ta biết."

Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 3.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 4.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 5.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 6.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 7.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 8.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 9.
Vụ bê bối phòng chat thứ N lên phim: Góc khuất của bản án tình dục chấn động thế giới, khán giả chưa xem đã phẫn uất tột độ - Ảnh 10.

Một số hình ảnh được cắt ra từ trailer

Trước đó, vụ án Phòng chat thứ N từng làm rúng động thế giới bởi mức độ nghiêm trọng của tội phạm tình dục kỹ thuật số trong xã hội Hàn Quốc. Cho Joo Bin (24 tuổi), thủ lĩnh cầm đầu phòng chat đã lĩnh án 42 năm tù cho các tội danh nghiêm trọng của mình. Hiện khán giả đang rất mong chờ được thấy toàn bộ những góc khuất của vụ án này. Tuy nhiên nhiều người cũng lo ngại rằng liệu bộ phim có khơi gợi, đả động gì đến các nạn nhân hay không, nhất là khi nạn nhân của vụ Phòng Chat Thứ N có cả những siêu sao đình đám.

Bình luận của khán giả:

- Chưa xem đã nổi da gà, nghĩ đến cái kẻ ít tuổi mà cầm đầu hội nhóm quay lén là thấy sợ

- Nhiều idol, diễn viên có liên quan đến vụ này lắm, mong ekip sẽ xử lý khéo một chút, đừng để ai bị tổn thương thêm

- Xem phải tịnh tâm chứ không chắc đập máy luôn quá, nghĩ đến thôi đã nóng máu luôn rồi

- Chắc không dám xem, quá bất mãn cho nạn nhân bị bạo hành và lạm dụng, xem chắc sẽ tức lắm

- Cũng mong phim lắm nhưng nạn nhân xem phim sẽ cảm thấy sao nhỉ, dù sao vụ này cũng mới, nạn nhân lại toàn thanh thiếu niên

Cyber ​​Hell: Exposingan Internet Horror phát hành vào ngày 18/5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vu-be-boi-phong-chat-thu-n-len-phim-goc-khuat-cua-ban-an-tinh-duc-chan-dong-the-gioi-khan-gia-chua-xem-da-phan-uat-tot-do-20220421100730548.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm