Vụ bé 15 tuổi nhập viện cấp cứu sau khi bán dâm: Công an tạm giữ thêm người yêu thiếu nữ

Hoàng An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:54 30/09/2021

Điều tra mở rộng vụ án, cảnh sát xác định Hứa Văn Yên có hành vi giao cấu với bé gái L.P.A., anh ta cũng là người yêu của nạn nhân.

Vụ bé 15 tuổi nhập viện cấp cứu sau khi bán dâm: Công an tạm giữ thêm người yêu thiếu nữ - Ảnh 1.

Đối tượng Hứa Văn Yên (Ảnh: CACC)

Ngày 30/9, Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Hứa Văn Yên (20 tuổi, ở thôn Hoan Thượng, xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Yên là đối tượng nằm trong diện điều tra mở rộng vụ “mua bán dâm” xảy ra ngày 23/9/2021, tại nhà nghỉ Sơn Vũ, thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng.

Theo cảnh sát, Yên là bạn trai của bé gái L.P.A.,15 tuổi. Hôm 21/9, gã thanh niên đến nhà nghỉ Sơn Vũ để thăm và quan hệ tình dục với A. Trước đó, hôm 27/9, Công an huyện Yên Dũng tạm giữ hình sự Vũ Văn Hoà (SN 1976, quê Thái Bình) để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Liên quan vụ án, cảnh sát còn ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ Nguyễn Thị Xiêm (SN 1981, ở thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Đêm 23/9, Vũ Văn Hoà và Phạm Văn Ph. (SN 1979, cùng quê Thái Bình với Hòa) đến nhà nghỉ Sơn Vũ, thôn Long Trường Vân, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng để đặt vấn đề mua dâm.

Hoà và ông Ph. là công nhân đi ép cọc bê tông làm việc trên địa bàn. Tại nhà nghỉ Sơn Vũ, Nguyễn Thị Xiêm là người trực tiếp trao đổi, thoả thuận việc mua bán dâm với giá 350.000 đồng/lượt; sau khi thoả thuận xong, Xiêm bán dâm cho Phạm Văn Ph., còn cháu L.P.A. bán dâm cho Vũ Văn Hoà.

Trong quá trình Hoà quan hệ tình dục với cháu L.P.A. thì xảy ra việc A. bị rách thành âm đạo, chảy nhiều máu tại bộ phận sinh dục, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày