Vụ án rúng động: Bé gái 8 tuổi bị nhóm người bắt cóc, thay nhau cưỡng hiếp và bị bóp cổ đến chết

Diệp Lục, Theo Helino 00:33 14/04/2018

Thi thể nhuốm máu, biến dạng của bé gái Ấn Độ được tìm thấy trong rừng khiến nhiều người phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào tháng Giêng vừa qua, tại miền bắc Ấn Độ cho đến nay vẫn khiến dư luận vô cùng căm phẫn. Theo đó, vào ngày 10/1, nạn nhân là Asifa Bano, bé gái 8 tuổi đang đi chăn ngựa ở trên một đồng cỏ thì em bị một người đàn ông dụ dỗ theo hắn vào rừng mà không biết rằng đây là một âm mưu đen tối.

Kể từ đó không ai còn nhìn thấy bé gái 8 tuổi nữa. Gia đình em đã vội vã tìm kiếm con gái khắp nơi nhưng vô vọng. Hai ngày sau, gia đình quyết định báo sự việc cho cảnh sát biết. Và 5 ngày sau, thi thể của Asifa Bano được tìm thấy trong khu rừng, trên người nạn nhân mặc chiếc váy màu tím nhuốm máu.

Vụ án rúng động: Bé gái 8 tuổi bị nhóm người bắt cóc, thay nhau cưỡng hiếp và bị bóp cổ đến chết - Ảnh 1.

Bé gái Asifa Bano.

Naseema Bii, mẹ của nạn nhân, người đã chạy vào khu rừng để cùng chồng nhận dạng thi thể của con gái, cho biết móng tay của Asifa Bano đã chuyển sang màu đen, cánh tay và ngón tay nhuốm máu, thi thể cháy xém và bị biến dạng.

Đại diện phía cảnh sát cho biết, Asifa đã bị cho uống thuốc an thần và trong vòng 3 ngày, em đã bị hãm hiếp nhiều lần bởi những người đàn ông khác nhau. Vào ngày 17/1, cuối cùng chúng đã bóp cổ cô bé đến chết để xóa mọi tội lỗi.

Theo cảnh sát, bé gái có thể bị giết sớm hơn nhưng do một trong những kẻ thủ ác muốn giữ lại cô bé để cưỡng hiếp em lần cuối cùng. Kinh hoàng hơn, để đảm bảo chắc chắn là Asifa đã chết, chúng đã dùng đá đập vào đầu đứa trẻ hai lần.

Vụ án rúng động: Bé gái 8 tuổi bị nhóm người bắt cóc, thay nhau cưỡng hiếp và bị bóp cổ đến chết - Ảnh 2.

Cái chết của bé gái 8 tuổi khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo cảnh sát địa phương, 8 người đàn ông đã bị bắt giữ liên quan đến vụ án khủng khiếp này. Trong đó có hai cảnh sát bị bắt vì nhận tiền hối lộ, cố gắng hủy bỏ bằng chứng. Mặc dù vậy chưa có phiên tòa xét xử chính thức nào được mở ra cho đến ngày hôm nay.

Vụ việc đang gây rúng động Ấn Độ, thậm chí nhiều người đã xuống đường biểu tình, yêu cầu chính quyền địa phương phải trừng trị thích đáng những kẻ thủ ác và những người muốn vụ án này chìm xuống.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm