Vụ án đậm chất "ngôn tình": Sát thủ yêu nạn nhân nên không nỡ ra tay, trong khi nạn nhân thì một mực đòi chết

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 22:36 17/02/2020

Đúng là khổ một đời vì yêu.

Sau khi chia tay với người yêu mà tưởng rằng sẽ cưới, İlkay Sivaslı, một nữ giáo viên 41 tuổi, luôn muốn tự sát để kết thúc nỗi đau khổ này. Cô đã dành hết tiền tiết kiệm và thuê một sát thủ có tên Tanju Doğan để giết mình vì bản thân cô không dám tự sát. Nhưng câu chuyện bỗng trở nên "ngôn tình" đến mức khó tin khi anh sát thủ kia lại... trót yêu cô!

Vụ án đậm chất ngôn tình: Sát thủ yêu nạn nhân nên không nỡ ra tay, trong khi nạn nhân thì một mực đòi chết - Ảnh 1.

Di ảnh của cô İlkay Sivaslı.

Vậy là trong suốt một tháng liền, İlkay phải thuyết phục Tanju hãy giết cô đúng như trong hợp đồng mà cô đã thuê anh, còn Tanju thì ra sức đề nghị İlkay hãy suy nghĩ lại. Thậm chí đôi ba lần anh chàng sát thủ đã cố gắng nuốt nỗi đau lại và siết cổ İlkay, nhưng khi cô ngạt thở và bị đỏ mặt thì "trông rất dễ thương" khiến anh sát thủ lại mủi lòng.

Vài ngày sau, İlkay nhắn tin mời Tanju qua nhà để... giết cô bằng khẩu súng mà cô mới mua cho anh. Chàng sát thủ lại một lần nữa cố gắng thuyết phục và nài nỉ làm cô đổi ý, nhưng cuối cùng không được và đành phải lấy gối đè lên mặt cô rồi nổ súng 2 lần xuyên qua gối.

Vụ án đậm chất ngôn tình: Sát thủ yêu nạn nhân nên không nỡ ra tay, trong khi nạn nhân thì một mực đòi chết - Ảnh 2.

Sát thủ Tanju Doğan đã bị cảnh sát bắt giữ.

Kì diệu thay, cô giáo viên vẫn chưa chết hẳn nên anh sát thủ rối rít gọi cấp cứu rồi tẩu thoát ngay lập tức. Cảnh sát khi tới hiện trường đã tưởng đây là một vụ giết người có chủ đích, cho đến khi họ thu thập được tin nhắn giữa hai người và phát hiện ra giao dịch tự sát này.

Thật không may, İlkay đã mất khi các nhân viên y tế kịp thời tới nơi.

(Nguồn: Haberturk News)


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm