Vụ 2 vợ chồng treo cổ trong nhà: Công an bác bỏ thông tin nợ tiền tỷ do bán hàng đa cấp

Hoàng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 28/08/2019

Gia đình anh Giáp mới được nhận danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu, còn được chính quyền địa phương biểu dương trước toàn thể nhân dân.

Vụ 2 vợ chồng treo cổ trong nhà: Công an bác bỏ thông tin nợ tiền tỷ do bán hàng đa cấp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc vợ chồng anh Ma Văn Giáp chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, chiều 28/8, lãnh đạo Công an xã Minh Hòa (huyện Yên Lập, Phú Thọ) cho biết, gia đình, chính quyền địa phương vừa lo xong hậu sự cho các nạn nhân.

"Do phong tục địa phương không nên đưa tang cả hai cùng một lúc nên người chồng được mai táng vào lúc 8h sáng nay, còn đầu giờ chiều thì lo xong cho người vợ", lãnh đạo Công an xã Minh Hòa nói.

Vị này cho biết thêm, hiện hai cháu nhỏ con vợ chồng nạn nhân đang được ông bà nội, các bác người thân chăm sóc, tinh thần hai cháu vẫn đang hoảng loạn, khóc nhiều vì cùng lúc mất đi cả cha lẫn mẹ.

Ở địa phương, cả hai vợ chồng anh Giáp xưa nay được đánh giá sống hiền lành, không có điều tiếng gì.

Gia đình mới được nhận danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu, còn được chính quyền xã tuyên dương trước toàn thể nhân dân.

Liên quan đến thông tin cho rằng, vợ chồng anh Giáp tự tử vì một khoản nợ lên đến hàng tỷ đồng do bán hàng đa cấp, lãnh đạo Công an xã Minh Hòa cho biết đây là tin đồn chưa có căn cứ xác thực.

"Tôi là người sống cùng xóm nhưng cũng không rõ hai vợ chồng nhà này nợ nần thế nào, nếu như tin đồn trên mạng nợ hàng tỷ đồng từ bán hàng đa cấp thì không phải đâu, bịa đặt cả", Công an xã Minh Hòa nói.

Ông Trần Việt Hùng, Chủ tịch UBND Yên Lập cho biết, cho đến thời điểm cuối giờ chiều 28/8, huyện vẫn chưa nhận được thông báo kết luận điều tra từ phía cơ quan công an về nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng ở xã Minh Hòa.

Trước đó, sáng sớm 27/8, người dân xã Minh Hòa, (huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) phát hiện anh Ma Văn Giáp (SN 1985) và vợ là chị Đinh Thị Hường (28 tuổi) thắt cổ tự tử tại nhà riêng ở Khu 1, nên báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã báo cáo lên Công an huyện Yên Lập.

Chủ tịch xã Minh Hòa cho biết, vợ chồng anh Giáp có hai con, đứa lớn năm nay học lớp 4 đứa nhỏ năm nay đã đi học mầm non.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm