Vụ 2 bé gái bị hiếp dâm và dâm ô: Nghi phạm giả vờ cùng chơi cầu trượt rồi giở trò đồi bại

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 16:05 12/04/2019

Trong khi 3 bé gái đang chơi cầu tuột, Bửu cũng giả vờ tham gia cùng. Khi bé D. trượt xuống trước thì bị nghi phạm này dâm ô bằng tay nên bé gái này sợ hãi liền bỏ chạy về nhà. Còn lại bé N. và một bé gái khác ở lại chơi thì Bửu khống chế hiếp dâm bé N khiến nạn nhân khóc thét.

Ngày 12/5, Công an quận 5 bắt Lương Tấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) để điều tra, xử lý về hành vi hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái tại công viên.

Tại cơ quan điều tra, Bửu khai nhận khoảng 19h30 tối 11/4, thấy một nhóm bé trai, bé gái độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi ra công viên gần đường Võ Văn Kiệt (phường 6, quận 5) chơi nên đến giả vờ chơi cùng.

Vụ 2 bé gái bị hiếp dâm và dâm ô: Nghi phạm giả vờ cùng chơi cầu trượt rồi giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Đối tượng Bửu bị bắt tại cơ quan điều tra.

Trong số những đứa trẻ này có 2 bé gái tên D. (8 tuổi) và N. (9 tuổi, cùng ngụ phường 6, quận 5) đã bị Bửu dở trò đồi bại.

Cụ thể, thấy các bé đang chơi cầu trượt, Bửu đến bắt chuyện với các bé vì ở gần nhà nên cũng có quen biết. Lúc này các bé vẫn vô tư chơi đùa như bình thường.

Sau đó, Bửu giả vờ xin chơi cầu trượt cùng với bé D., bé N. và một bé gái khác. Khi bé D. trượt xuống trước thì bị nghi phạm này dâm ô bằng tay nên bé gái này sợ hãi liền bỏ chạy về nhà. Còn lại bé N. và một bé gái khác ở lại chơi thì Bửu tiếp tục khống chế hiếp dâm bé N. khiến nạn nhân khóc thét.

Vụ 2 bé gái bị hiếp dâm và dâm ô: Nghi phạm giả vờ cùng chơi cầu trượt rồi giở trò đồi bại - Ảnh 2.

Nơi xảy ra vụ việc 2 bé gái bị hiếp dâm và dâm ô.

Trong lúc thực hiện hành vi, bé gái còn lại chạy tới la hét và kéo bé N. ra khỏi tay Bửu. Tuy nhiên bị nghi phạm này doạ đánh.

Cả hai bé gái sau đó về nhà nói cho cha mẹ biết. Sau đó gia đình đã nhanh chóng xác định được Bửu nên báo cảnh sát.

Bửu bị cảnh sát bắt giữ sau đó để điều tra. Được biết, nghi phạm này chưa từng có tiền án tiền sự và hiện đang đi làm thuê.

Theo ghi nhận, công viên nơi xảy ra vụ việc có bảng hiệu là khu vực vui chơi dành cho các bé có độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm