Cảnh sát dẫn giải đối tượng nghi hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái đến khám nghiệm hiện trường tại công viên ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 14:43 12/04/2019

Hai bé gái đến công viên chơi thì một bé bị người đàn ông đến dụ dỗ lôi kéo vào khu cầu trượt để hiếp dâm. Đáng nói, kẻ đồi bại này còn khai nhận dâm ô thêm một bé gái khác.

Ngày 12/4, lực lượng chức năng quận 5, TP.HCM vừa tiến hành khám nghiệm, thực nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc 2 bé gái nghi bị hiếp dâm và dâm ô tại công viên.

Ghi nhận tại hiện trường, khoảng 11h trưa cùng ngày, rất đông người dân tập trung tại công viên giữa đường Võ Văn Kiệt - Hàm Tử (phường 6, quận 5) theo dõi lực lượng chức năng làm việc.

Cảnh sát dẫn giải đối tượng nghi hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái đến khám nghiệm hiện trường tại công viên ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Cảnh sát dẫn giải đối tượng nghi hiếp dâm bé gái đến thực nghiệm hiện trường.

Tại đây, cảnh sát cũng dẫn giải một người đàn ông được cho là có hành vi hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái tới công viên để thực nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 11/4, bé N. (9 tuổi, phường 6, quận 5) đang vui chơi cùng với hai bé gái khác là bé L. (10 tuổi) và bé D. (8 tuổi) tại khu cầu trượt trong công viên trên.

Lúc này, bất ngờ xuất hiện một người đàn ông đến khống chế, kéo bé N. lại để thực hiện hành vi đồi bại tại công viên. Sau đó, thấy bé N. kêu la đau đớn, đối tượng mới bỏ đi và bé gái bỏ chạy về nhà với tâm trạng hoảng loạn.

Cảnh sát dẫn giải đối tượng nghi hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái đến khám nghiệm hiện trường tại công viên ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ tập trung tại công viên theo dõi vụ việc. Người dân sống gần công viên cho biết đối tượng này thường mặc đồ thể thao ra công viên.

Sau khi gia đình bé N. biết được sự việc đã lập tức trình báo công an. Ngay trong đêm, đối tượng liên quan đã được nạn nhân nhận dạng, sau đó bị công an bắt giữ để điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu B. đã thừa nhận hành vi hiếp dâm bé N. tại công viên. Đáng chú ý, gã đàn ông còn khai nhận dâm ô một bé gái khác tại công viên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm