TP.HCM: Thiếu nữ 15 tuổi bị 2 thanh niên lợi dụng lúc say xỉn để hiếp dâm

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 13:51 27/03/2019

Minh và Nhân lợi dụng lúc Nhung say xỉn đã thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân chống trả.

Ngày 26/3, nguồn tin của phóng viên từ Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang tạm giữ Võ Hoàng Minh (21 tuổi) và Phạm Tấn Nhân (17 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm". Nạn nhân là Yến Nhung (tên đã thay đổi, 15 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh).

Trước đó, sáng 24/3, cha Yến Nhung dắt con gái tới công an trình báo việc việc Nhung bị hai thanh niên thay nhau hiếp dâm ở khu vực. Theo gia đình, Nhung và Minh, Nhân có quen biết với nhau, cùng sinh sống ở xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM. 

Tối 23/3, Yến Nhung tới nhà của Minh để vui chơi ăn nhậu. Khi uống được 1 lúc, Nhung say nên đã đi vào ngủ trên võng trong nhà của Minh.

Khoảng 23h cùng ngày, Nhung đang ngủ thì bị 1 người bế vào phòng của Minh và thực hiện hành vi hiếp dâm. Nạn nhân cố vùng vẫy nhưng vẫn không thoát khỏi. Sau khi thực hiện hành vi, thanh niên bỏ ra ngoài.

TP.HCM: Thiếu nữ 15 tuổi bị 2 thanh niên lợi dụng lúc say xỉn để hiếp dâm - Ảnh 1.

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Một lúc sau, khi em Yến Nhung đang nằm trong phòng thì 1 người khác xuất hiện. Người này lại gần và thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân chống trả. Thực hiện xong hành vi, người này đi ra khỏi phòng Minh.

Sáng 24/3, Yến Nhung trở về nhà thì gia đình phát hiện em có biểu hiện bất thường, nhiều vết bầm nên gặng hỏi. Qua đó, Nhung kể về việc bị 2 thanh niên hiếp dâm tại nhà của Minh trong lúc say xỉn. Bức xúc, gia đình tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai của Yến Nhung và mời nhiều đối tượng tới làm việc. Qua đấu tranh, Minh và Nhân đã thừa nhận hành vi hiếp dâm thiếu nữ 15 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm