VOV cơ bản đàm phán xong, Việt Nam sắp có bản quyền ASIAD 2018

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 21/08/2018

Người hâm mộ cả nước có thể xem các trận đấu của Olympic Việt Nam trên sóng truyền hình, không còn cảnh phải xem "lậu" qua internet.

Thông tin được ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc đài Tiếng nói Việt Nam VOV xác nhận với truyền thông. 

"Đàm phán với đơn vị giữ bản quyền ASIAD tại Việt Nam đã đi tới giai đoạn cuối", ông Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ. "Nếu có thông tin chính thức, chúng tôi có thể sẽ công bố trong chiều hôm nay (21/8)".

VOV cơ bản đàm phán xong, Việt Nam sắp có bản quyền ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Như vậy khả năng rất lớn là VOV sẽ mua thành công bản quyền ASIAD 2018, trong đó có các trận thi đấu của đội Olympic Việt Nam, vốn nhận được quan tâm của người hâm mộ cả nước. 

Olympic Việt Nam đã vào đến vòng 1/8, gặp Bahrain và các fan hy vọng thầy trò ông Park Hang Seo còn có thể đi xa hơn. Ngoài các trận bóng đá nam còn có bóng đá nữ, bơi lội, thể dục dụng cụ... là các môn mà Việt Nam hy vọng có huy chương ở giải năm nay.

Nếu VOV mua bản quyền thành công, các trận đấu sẽ được phát sóng trên các kênh phát thanh và truyền hình của đài bao gồm các kênh VTC và VOV TV.

Trước đó, VTV đã thất bại trong việc đàm phán mua bản quyền ASIAD vì giá chào mời là quá cao. Người hâm mộ cả nước không thể theo dõi các trận đấu của đội Olympic đã phải "xem lậu" trên Internet ít ngày qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm