Một đài truyền hình của Việt Nam đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018

Domino, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 20/08/2018

Cơ hội để người hâm mộ Việt Nam được theo dõi trực tiếp và hợp pháp các trận đấu của đội U23 cũng như những VĐV khác đang mở ra.

Một đài truyền hình của Việt Nam đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018 - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Thể thao văn hóa, không phải VTV mà một đài truyền hình khác của Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018 với nhà cung cấp KJSM.

2 bên đã gặp gỡ tại Indonesia và nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, người hâm mộ có thể theo dõi U23 Việt Nam thi đấu ngay ở vòng 1/8 sắp tới cùng nhiều môn thể thao hấp dẫn khác.

Một đài truyền hình của Việt Nam đang thương lượng về bản quyền Asiad 2018 - Ảnh 2.

Giá bản quyền Asiad bị đối tác đẩy lên rất cao khiến VTV quyết định không thương lượng.

Trước đó, VTV từng tuyên bố không mua bản quyền Asiad do mức giá mà KJSM đưa ra quá cao, lên tới vài triệu USD. Tuy nhiên, mức giá dự kiến dành cho đơn vị truyền hình đang đàm phán sẽ thấp hơn kha khá.

Những ngày qua, việc không có đài truyền hình nào sở hữu bản quyền Asiad khiến người hâm mộ khá vất vả khi muốn theo dõi các VĐV nước nhà thi đấu, đặc biệt là U23 Việt Nam. Nhiều CĐV đã phải tìm đến các kênh phát sóng "lậu" đôi khi bị chèn vào các nội dung không phù hợp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm