Vote For Five đến hồi gay cấn

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 17:00 23/09/2022

Trong tập 7 với chủ đề World Music vừa kết thúc, chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên tại Việt Nam Vote For Five giữ nguyên top 20 thí sinh để bước sang vòng đấu tiếp theo. Tuy nhiên, sẽ có phân nửa trong số này bị loại trong vòng đấu sau.

Vote For Five đến hồi gay cấn - Ảnh 1.

Vote For Five bước vào chặng cuối để tìm ra một nhóm nhạc nam đúng ý khán giả

Đến nay, sau 7 tập phát sóng, chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên tại Việt Nam Vote For Five đã đi được hơn nửa chặng đường.

Theo đó, một nhóm nhạc nam mới toanh sắp được thành lập từ chính sự bình chọn của khán giả, thông qua những thử thách do ban tổ chức cuộc thi đưa ra.

Vote For Five đến hồi gay cấn - Ảnh 2.

Đây là chương trình đầu tiên ở Việt Nam tìm kiếm nhóm nhạc nam

Tất nhiên, tài năng của mỗi thành viên cũng được kiểm chứng bằng những thử thách được đưa ra trong chương trình và trên cơ sở đó, Ban tổ chức có thể loại bất kỳ thi sinh nào.

Gay cấn là trong tập 7 với chủ đề World Music vừa kết thúc, Ban tổ chức cuộc thi dự kiến sẽ loại một số thí sinh để tìm ra những giọng ca xuất sắc nhất nhưng bất ngờ "lật kèo phút 89", khi không loại thí sinh nào mà giữ nguyên top 20 để bước sang vòng đấu tiếp theo.

Ở vòng thi mới, các nhóm sẽ thực hiện trình diễn collab (phối hợp) cùng loạt nữ nghệ sĩ khách mời bao gồm Orange, Hoàng Duyên, Cara và Suni Hạ Linh. Dù không bị loại nhưng các thí sinh phải "tái cơ cấu nhóm" theo 4 nhóm trong tập tiếp theo.

Vote For Five đến hồi gay cấn - Ảnh 3.

Giám khảo cuộc thi chỉ cố vấn, người chọn ra các thành viên là khán giả

Cụ thể, nhóm trưởng của 4 nhóm mới sẽ dựa vào 4 người có lượt vote tại hiện trường cao nhất (leader) của mỗi nhóm trong vòng đấu vừa qua, bao gồm Quân Lee, Gusty, Thanh Tú và Jbin. Mỗi leader này sẽ được giữ duy nhất một thành viên trong nhóm cũ. Các thành viên không được chọn sẽ vào phòng chờ để viết tên của leader mà mình mong muốn. Họ không được lựa chọn lại thành viên trong nhóm cũ.

Luật chơi đưa ra trong vòng đấu này là đấu nhóm và loại đơn, số lượng tân binh sẽ bị loại là 10 người. Một "cuộc chiến" mới thực sự ở Vote For Five bắt đầu khi 50% số thí sinh sẽ bị loại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm