Ca sĩ Nguyên Vũ: "Tên tuổi của tôi vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả"

Lan Chi, Theo Tổ Quốc 07:23 22/09/2022

"Tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn, không phiền trách gì cả" - Nguyên Vũ chia sẻ.

Mới đây, chương trình Người kể chuyện tình đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Nguyên Vũ, ngôi sao từng nổi tiếng trong cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000.

Tại chương trình, Nguyên Vũ trải lòng về cuộc đời, sự nghiệp và cuộc sống bình yên hiện tại.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Tên tuổi của tôi vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả - Ảnh 1.

Nguyên Vũ

Tôi miễn nhiễm với thị phi

Tôi tham gia văn nghệ từ năm 1990. Lúc còn học trung học phổ thông, tôi tham dự liên hoan ca nhạc và từng đoạt giải A.

Đến năm 1995, tôi trở thành ca sĩ độc quyền cho trung tâm băng đĩa nhạc Vafaco và từng là Phó Giám đốc Công ty Nhạc Xanh.

Một thời gian sau, tôi tách ra trở thành ca sĩ tự do, chính thức bước vào con đường âm nhạc. Mỹ Tâm và tôi là hai cái tên rất nổi tiếng thời điểm đó, với rất nhiều bài hit, có mặt hầu hết trên thị trường băng đĩa nhạc.

Dòng nhạc thập niên 90 rất sôi động và để lại nhiều ấn tượng, đó là thời giao thoa giữa âm nhạc trong nước và quốc tế. Những khán giả yêu thích dòng nhạc thập niên 90 sẽ nhớ hoài những bài hát đó, vì nó gắn với kỷ niệm một thời của họ. Tôi chắc chắn khi nghe lại các ca khúc này, nhiều khán giả sẽ thích.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Tên tuổi của tôi vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả - Ảnh 2.

Dù đã nhiều tuổi và qua thời hoàng kim nhưng show diễn của tôi vẫn dày đặc. Tôi còn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò giám khảo trong các gameshow, tham gia đóng phim và đi lưu diễn nhiều nơi.

Tôi đi hát nhiều, được khán giả bắt tay, reo hò. Điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Rõ ràng là tên tuổi của tôi vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Tôi thấy mình vẫn chưa hết thời.

Sau đại dịch Covid, tôi trân quý sức khỏe của mình

Tôi từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, sự nghiệp, vấp ngã và vinh quang trong showbiz.

Vì thế nên hiện tại, tôi cảm thấy miễn nhiễm với thị phi. Khi ai đó nói điều gì nặng lời với tôi, tôi cũng không buồn, không phiền trách gì cả. Tôi quên và tha thứ hết. Tôi chỉ tập trung vào công việc và cuộc sống của mình.

Ngoài ca hát, tôi còn kinh doanh thêm nên cuộc sống hiện tại cũng ổn định. Mỗi ngày với tôi là một niềm vui và tôi đang tận hưởng nó.

Hiện tại, tôi đang sống cùng với mẹ. Sáng sớm tôi đi làm, chiều tối trở về nhà và ôm hôn mẹ. Mẹ nấu ăn, chăm sóc cho tôi như một đứa trẻ dù tôi đã ngoài 40 tuổi.

Ca sĩ Nguyên Vũ: Tên tuổi của tôi vẫn có vị trí nhất định trong lòng khán giả - Ảnh 3.

Mẹ tôi một mình nuôi con từ khi tôi còn nhỏ, bao nhiêu vất vả cay đắng của mẹ, tôi đều chứng kiến. Sau này, khi lớn lên và trở thành một ca sĩ nổi tiếng, tôi vẫn không ra ở riêng mà chọn được sống chung nhà để được gặp mẹ và nói chuyện với mẹ hàng ngày. Đó là một hạnh phúc lớn lao với tôi.

Sau đại dịch Covid, tôi trân quý sức khỏe của mình nhiều hơn. Tôi thường xuyên tập thể dục, giữ cơ thể cân đối.

Chính vì thế, dù đã ở tuổi 47 nhưng ngoại hình của tôi vẫn rất trẻ trung, năng động. Nhiều khán giả khi biết tuổi thật của tôi đều rất bất ngờ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày