Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được "chủ tịch" tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của "thư kí Kim" Park Min Young?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 15/03/2020

Chưa kịp sung sướng vì chứng nhân tình yêu đã đến tay chủ nhân, dân tình lại thay nhau hú hồn khi phát hiện chiếc vòng cổ đắt tiền lại đụng hàng "thư kí Kim" ở Tầng Lớp Itaewon tập 14.

Dần tiến tới tập cuối với hồi kết ngọt ngào dành cho Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Jo Yi Seo (Kim Da Mi), tạm bỏ qua "drama" trong hồi kết tập 14 Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) khiến khán giả hoang mang cực độ, chiếc vòng cổ của nàng "điên nữ" cũng chẳng thể nào thoát khỏi sự quan tâm của khán giả xứ Hàn. Bên cạnh hai từ khóa "preview Itaewon Class" và "Itaewon Class ending" lần lượt chiếm giữ top đầu, "vòng cổ của Jo Yi Seo" cũng tằng tằng leo thang trên BXH từ khóa tìm kiếm tối ngày 14/3 sau khi tập 14 kết thúc.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 1.

Vòng cổ Jo Yi Seo dừng chân ở vị trí thứ 7 trong BXH từ khóa tìm kiếm real-time trên Naver. Thậm chí, nhãn hiệu của chiếc vòng cổ còn dừng chân ở vị trí thứ 2, xếp trên cả từ khóa "Itaewon Class ending".

Chiếc vòng cổ đã hot từ tập 13 khi làm "cameo" chứng nhân cho mối tình của cặp đôi chính. Và khi chuyện tình yêu cuối cùng cũng suôn sẻ, chiếc vòng cổ đã chứng minh sức hút hạng khủng mà leo top bỏ mặc dàn diễn viên cực phẩm. Thế nhưng, biệt đôi "soi" đã nhanh chóng phát hiện ra điểm trùng hợp lầy lội cực mạnh: "thư kí Kim" cũng đã từng đeo một chiếc vòng y hệt trong Why Secretary Kim (Thư Kí Kim Sao Thế).

Anh mua hàng theo lố tặng các chị dần?

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 3.

Chiếc vòng lấp ló trên cổ Kim Mi So có hình dáng giống chiếc vòng của Jo Yi Seo.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 4.

Một pha cận cảnh chiếc vòng định mệnh.

Trước đó, dân mạng đã xôn xao tìm kiếm "nguồn cội" của chiếc vòng cổ cũng như giá tiền món đồ mà Jo Yi Seo "làm nũng" Park Sae Ro Yi mua tặng mình. Một fan đã nhanh chóng soi nhanh giá tiền của chiếc vòng rơi vào khoảng hơn 100 triệu khi quy đổi thành tiền Việt Nam. Không chỉ "ăn theo" được độ hot của Tầng Lớp Itaewon, chiếc vòng cổ cũng đến từ một nhãn hiệu nổi tiếng và hợp gu hội chị em.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 5.

Một bạn fan đã nhanh chóng truy tìm giá trị của chiếc vòng cổ.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 6.

Chiếc vòng chứng nhân cho tình yêu đôi ta.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 7.

Người đó chính là anh.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 8.

Jo Yi Seo sau cả thanh xuân nỗ lực cũng có một tình yêu trọn vẹn.

Hai tập cuối Tầng Lớp Itaewon sẽ được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 20, 21/3 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Vòng cổ trăm triệu của Jo Yi Seo được chủ tịch tặng ở Tầng Lớp Itaewon là đồ xài lại của thư kí Kim Park Min Young? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm