Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 19/04/2020

Liệu tính cách của “Nữ thần băng giá” Krystal có lạnh lùng như vẻ bề ngoài?

Từ khi mới ra mắt, Krystal đã nổi tiếng với biệt danh "công chúa băng giá". Mang hình tượng lạnh lùng và sang chảnh, nhiều người luôn cho rằng mỹ nhân nhà SM có tính cách khó gần và thậm chí là "chảnh chọe". Tuy nhiên ở ngoài đời, Krystal lại cho thấy một hình ảnh dịu dàng, dễ thương và rất thân thiện. Điều này được minh chứng qua "vòng bạn bè" trong showbiz của nữ thần tượng.

Mới đây, nam tài tử "Trái tim mùa thu" Song Seung Hun đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh xe tải cà phê do Krystal gửi tới phim trường. Đặc biệt, điều khiến các fan cảm thấy thích thú nhất lại chính là màn tương tác bùng nổ từ hai nghệ sĩ. Nhận được sự ủng hộ từ Krystal, Song Seung Hun không quên gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến đàn em và được nữ thần tượng hồi đáp bằng những biểu tượng cảm xúc đầy ấm áp.

Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 3.

Krystal gửi xe tải cà phê tới phim trường "Shall We Eat Dinner Together?" để cổ vũ tinh thần Song Seung Hun và các nhân viên làm việc tại đây.

Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 4.
Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 5.

Song Seung Hun gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến đàn em: "Cảm ơn nhé, Soo Jung à (tên thật của Krystal)!". Sau đó, mỹ nhân nhà SM đã gửi loạt biểu tượng trái tim đến cho đàn anh.

Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 6.

Được biết, Krystal và Song Seung Hun thân thiết sau khi cùng góp mặt trong bộ phim "The Player" vào năm 2018.

Trước đó, Krystal từng khiến các fan bất ngờ khi thể hiện tình cảm gắn bó với "tình địch màn ảnh" một thời Park Shin Hye. Được biết, Krystal đã từng gửi xe tải đồ ăn đến phim trường "Memories of the Alhambra" để ủng hộ đàn chị và các bạn diễn. Sau đó, Park Shin Hye đã đăng tải hình ảnh xe tải của Krystal lên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến người em thân thiết.

Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 7.

Xe tải đồ ăn của Krystal gửi tới phim trường để ủng hộ người chị thân thiết Park Shin Hye.

Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 8.

Cùng góp mặt trong siêu phẩm đình đám "The Heirs", nếu trên phim hai nghệ sĩ là "tình địch" không độ trời chung, có quan hệ với Kim Tan, thì ngoài đời Krystal và Park Shin Hye lại là hai chị em thân thiết.

Vòng bạn bè gây bất ngờ của “nữ thần băng giá” Krystal: Từ tài tử “Trái tim mùa thu” đến tình địch màn ảnh Park Shin Hye - Ảnh 9.

Quả thật, tuy bề ngoài có phần lạnh lùng nhưng Krystal luôn là một cô gái ấm áp, tốt bụng được nhiều người yêu mến.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm