Vòm kính "ảo diệu" tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn "mặt trận" Instagram

Sugar Free, Theo Helino 11:01 30/06/2019

Vừa bước vào cửa của trung tâm thương mại này, bạn sẽ "loá mắt" với phần mái vòm khổng lồ được kết lại từ nhiều mảnh kính có hình thù khác nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là background sống ảo nổi tiếng nhất tại Tokyu Plaza.

Tokyo được biết đến là một trong những "thiên đường mua sắm" sôi động và xa xỉ nhất thế giới. Du lịch đến thủ đô của Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy vô số món đồ ưa thích cho mình từ quần áo, giày dép, túi xách cho đến đồ lưu niệm. Ngoài những con phố mua sắm sầm uất như: Shibuya, Ginza, Ebisu, Uneo…, nổi tiếng và được nhiều du khách yêu thích nhất phải kể đến khu phố Harajuku.

Harajuku là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng thời trang mang phong cách và trào lưu đang rất thịnh hành trong giới trẻ Nhật và châu Á. Con phố dài 400m này còn là nơi tập hợp của các trung tâm thương mại và những khu giải trí phức hợp dành cho giới trẻ. Trong số đó, Tokyu Plaza được xem là địa điểm check-in không thể bỏ lỡ của giới trẻ.

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 1.

(Nguồn ảnh: Internet)

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: Internet)

Tokyu Plaza Omotesando Harajuku là Trung tâm thương mại nằm đối diện Laforet Harajuku. Vừa bước vào cửa của trung tâm thương mại này, bạn sẽ "loá mắt" với phần mái vòm khổng lồ được kết lại từ nhiều mảnh kính có hình thù khác nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là background sống ảo nổi tiếng nhất tại Tokyu Plaza.

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 3.

@mayho10

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 4.

@cristinapalomera

Để có bức ảnh đẹp nhất với background này, có 2 địa điểm mà bạn nên lựa chọn đó là ngay giữa cầu thang bộ dẫn lên tầng 2 hoặc ngay sảnh tầng 2. Khi chụp ảnh nhớ để ý một chút về vị trí đứng của mình sao cho vừa lấy được toàn bộ background vòm kính, vừa không làm cản trở đến lối đi của những người xung quanh nha.

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 5.

@dorwarr

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 6.

@jingjingcc_tw

Để di chuyển đến Tokyu Plaza, bạn có thể đi các tuyến tàu điện ngầm tại các ga như JR Harajuku, ga Yoyogikoen tuyến Tokyo Metro Chiyoda, ga Meijijingu Mae tuyến Fukutoshin hoặc ga Yoyogi Hachimangu tuyến Odakyu. Thêm nữa, vì đây là trung tâm thương mại nên bạn sẽ được vào cửa miễn phí. Do đó, bạn sẽ tha hồ chụp choẹt mà không lo bị tính phí luôn nhé.

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 7.

@moment

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 8.

@ bentenntn

Cùng xem thêm một số bức ảnh check-in "ảo tung chảo" tại vòm kính nổi tiếng nhất Tokyo này:

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 9.

@amandakspoh

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 10.

@msyan_

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 11.

@maeee.b

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 12.

@michellejoirwan

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 13.

@redmoji

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 14.

@redmoji

Vòm kính ảo diệu tại trung tâm thương mại nổi tiếng ở Tokyo đang là background sống ảo chiếm trọn mặt trận Instagram - Ảnh 15.

@patriciabaileyy

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm