Với đãi ngộ này, Jisoo xứng làm "Dior sống" hơn bất kỳ ai!

Linh An, Theo Phụ Nữ Số 20:30 02/02/2024

Dior đúng là cưng Jisoo không để đâu cho hết!

Kể từ khi trở thành Đại sứ toàn cầu song tuyến (mảng thời trang và làm đẹp) đầu tiên của Dior tại Châu Á, Jisoo đã luôn nhận được những đãi ngộ đặc biệt của thương hiệu nước Pháp. Mỗi khi cô xuất hiện đều được các nhân vật quyền lực của nhà mốt tiếp đón nhiệt tình, ngay cả trên MXH, Jisoo cũng luôn nhận được sự ưu tiên so với các đại sứ khác.

Thậm chí, chị cả BLACKPINK chỉ cần một cú liếc mắt cũng đủ để nhà mốt xa xỉ dành tặng ngay túi xách phiên bản giới hạn quý giá chỉ có duy nhất 4 chiếc trên đời hay thiết kế riêng trang phục cho cô diễn trong concert. Mới đây, Jisoo lại khiến MXH phải trầm trồ với đẳng cấp của một "human Dior" (Dior sống) đích thực khi tiếp tục nhận được đãi ngộ đặc biệt.

Những đãi ngộ chưa từng có trong tiền lệ mà Dior dành cho Jisoo là không thể đếm xuể

Cụ thể, chiếc váy Jisoo diện trong show diễn Haute Couture Xuân/Hè 2023 của Dior mới đây đã được đem trưng bày trong bảo tàng Dior Museum (hay còn được gọi là La Galerie Dior) nổi tiếng tại Paris (Pháp).

Được biết, đây là một trong những bảo tàng có giá trị lịch sử lâu đời, các sản phẩm được trưng bày tại đây đều phải có tính biểu tượng và được xem như huyền thoại của nhà mốt nước Pháp. Không những thế, bảo tàng này cũng là văn phòng đầu tiên mà NTK huyền thoại Christian Dior bắt đầu sự nghiệp của mình. Nhìn chung, đây là địa điểm mang nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với thương hiệu.

Với đãi ngộ này, Jisoo xứng làm Dior sống hơn bất kỳ ai! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jisoo diện bộ váy này cũng xuất hiện ở màn hình phía dưới bộ thiết kế

Với đãi ngộ này, Jisoo xứng làm Dior sống hơn bất kỳ ai! - Ảnh 3.

Không những bộ váy này mà tấm ảnh chân dung Jisoo x Dior Lady 95.22 campaign và tạp chí Vogue Pháp với trang bìa huyền thoại của nàng đại sứ cũng đều được trưng bày tại bảo tàng La Galerie Dior

Một số bình luận của netizen:

- Dior cưng Jisoo như trứng là sự thật hiển nhiên rồi, mấy đãi ngộ này chắc khó ai mà sánh được.

- Nói về đãi ngộ của Dior dành cho Jisoo thì là quá đỉnh rồi, đại sứ toàn cầu vừa có tiếng vừa có miếng.

- Đây mới là "human Dior" thực thụ nè, không phải ai là đại sứ gắn với danh "human Dior" cũng được đâu.

- Với Dior hiện tại thì khó ai có thể vượt qua được Jisoo lắm, nhìn đã thấy mang vibe Dior đúng kiểu tiểu thư, sang trọng.

- Đỉnh thật, được trưng bày trong này phải mang tính biểu tượng và được thương hiệu coi trọng đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày