Voi con mải chơi bị ngã dập mặt, voi mẹ ân cần xem vết thương

Linh Phạm, Theo Thời Đại 20:29 24/06/2017

Sau sự bất cẩn của chú voi con mà mọi người đã được chứng kiến tình yêu vô bờ của voi mẹ dành cho con của mình đong đầy như thế nào.

Ở độ tuổi thiếu nhi, đứa trẻ nào cũng sẽ hiếu động và nghịch ngợm nên bố mẹ luôn phải để mắt trông chừng. Không chỉ có con người mà cả động vật cũng không phải ngoại lệ. Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao với đoạn clip hài hước nhưng chứa đầy tình mẫu tử của hai mẹ con nhà voi. Chỉ vì ham mê đuổi theo đàn chim nhỏ, chú voi con đã trượt ngã dập mặt khiến voi mẹ vô cùng lo lắng, lập tức tiến lại gần để kiểm tra xem con mình có ổn không.

Tình yêu dành cho con vô bờ của voi mẹ khiến nhiều người cảm động.

Nghịch ngợm là vậy nhưng ngã một cú đau là quay về tìm mẹ ngay.

Được biết, đoạn clip được ghi lại trong vườn thú Borus ở phía nam Thụy Điển. Dễ dàng nhận thấy chú voi con vô cùng nghịch ngợm khi liên tục chạy theo đuổi bắt đàn chim. Tuy nhiên, do đang quá thích thú với trò đùa của mình nên chú voi không để ý bước chạy, dẫn tới bị ngã đập mặt xuống đất.

Cú ngã khá đau nên chú voi con bị choáng váng, loạng choạng khi đứng dậy. Ngay lập tức, voi mẹ lao tới để xem tình hình của đứa con hiếu động. Biết lỗi của mình, chú voi con khép nép đi cạnh mẹ mà không ngoái lại nhìn những người bạn chim lấy một lần. Có lẽ, bé voi cũng hiểu rằng cuộc vui hôm nay nên dừng ở đây nếu không muốn bị mẹ mắng.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nó đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người đã rất bất ngờ về hành động của voi mẹ. Biết con là đứa thích chạy nhảy nên voi mẹ không một phút rời mắt, để khi voi con ngã thì tiến lại kiểm tra ngay. Có thể nói dù là con người hay động vật thì người mẹ vẫn luôn để mắt và quan tâm tới con của mình. Mọi người đã gửi rất nhiều lời chúc tới hai mẹ con voi đáng yêu và mong chú voi nhỏ hay ăn chóng lớn, sớm thành điểm tựa cho mẹ trong tương lai.

Voi con mải chơi bị ngã dập mặt, voi mẹ ân cần xem vết thương - Ảnh 3.

Chỉ vì quá hiếu động, chú voi con bị trượt chân té ngã dập mặt khiến voi mẹ lo lắng ra mặt.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm