Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 13/08/2020

Cùng là phụ nữ đã có gia đình nên Nhật Linh - vợ Văn Đức không khỏi thương cảm trước câu chuyện hôn nhân éo le của Âu Hà My.

Mới đây, giảng viên Âu Hà My đã bất ngờ thông báo lên Facebook chuyện chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn. Trong bài viết dài đầy tâm sự, cô còn chia sẻ rất nhiều chuyện éo le đau khổ mà mình gặp phải trong khoảng thời gian vừa qua như bố mất, sảy thai, chồng phũ phàng...

Cuộc hôn nhân không như là mơ của nữ giảng viên xinh đẹp khiến nhiều người không khỏi thương cảm. Nhật Linh - vợ Văn Đức cũng đã để lại bình luận động viên Âu Hà My dù hai người không hề quen biết.

Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết - Ảnh 1.

Âu Hà My và chồng.

Nhật Linh viết: "Em đã theo dõi rất nhiều bài đăng của chị và thực sự ngưỡng mộ chị. Bây giờ thì em chỉ chúc chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này. Cố gắng chị nhé, vì ông trời sẽ có mắt thôi ạ. Chưa bao giờ em comment động viên một ai em không quen biết nhưng thực sự nỗi đau này quá lớn với một người phụ nữ".

Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết - Ảnh 2.

Nhật Linh động viên Âu Hà My.

Vợ Văn Đức động viên Âu Hà My vượt qua chuyện chia tay chồng dù không hề quen biết - Ảnh 3.

Cùng là phụ nữ đã có chồng nên Nhật Linh thấy xót xa cho Âu Hà My

Có lẽ vì đều là những người phụ nữ đã kết hôn nên Nhật Linh không khỏi xót xa cho những nỗi đau mà Âu Hà My phải chịu.

Âu Hà My là giảng viên khá nổi tiếng tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội. Cô kết hôn với chồng là diễn viên - đạo diễn N.T.H sinh năm 1992. Hậu đám cưới, Âu Hà My thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn như ngôn tình cùng chồng. Vậy nên, chuyện cô và chồng đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm