Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn

Đinh Hương, Theo Thời đại 23:30 30/10/2017

Thậm chí sau khi thấy thần thái xuất sắc của cô nàng trong tấm ảnh, nhiều công ty đã ngỏ ý mời cô gia nhập vào làng mẫu.

Anok Yai, cô sinh viên người Nam Sudan chỉ trong vòng một đêm đã trở thành hiện tượng mạng nổi bật nhờ vào một tấm ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Không chỉ được ca ngợi hết lời về thần thái và sắc vóc chẳng thua gì người mẫu của Anok, cư dân mạng còn “kêu gào” các công ty người mẫu hãy nhanh tay tuyển cô vào đội ngũ chân dài của mình.

Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn - Ảnh 1.

Ảnh: Thesunk

Anok, 19 tuổi, lớn lên tại Manchester, New Hampshire. Cô hiện là sinh viên năm 2 ngành hóa sinh tại đại học Plymouth, Mỹ. Nhớ lại bức ảnh “định mệnh” ấy, Anok chia sẻ: “Tôi và một người bạn quyết định đến Washington chơi và tham dự lễ hội Homecoming của trường đại học Howard”.

“Sau khi buổi nhạc hội kết thúc, tôi chuẩn bị về ký túc xá thì một nhiếp ảnh gia tên Steve ‘theSUNK’ Hall đã đưa máy lên chụp ảnh. Lúc xin thông tin của tôi, anh ấy còn nói những bức ảnh ngày hôm nay được chụp có vài tấm rất có tiềm năng được cư dân mạng lan truyền. Khi ấy tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều”.

Anok thật sự chẳng ngờ rằng, bức ảnh cô chụp ngày hôm ấy thật sự đã được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ đến chóng mặt. Sau khi được đăng trên tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia thesunk với 13 nghìn người theo dõi, hộp thư của Anok gần như bùng nổ.

Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn - Ảnh 2.

Ảnh: Anokyai

“Chỉ đến chiều khi cầm điện thoại lên, tôi mới giật mình vì Instagram có đến hàng trăm thông báo mới. Trước đó tôi chỉ có khoảng 150 người theo dõi, mỗi post có chừng 20-30 lượt thích là cùng. Vậy mà không ngờ sau hôm ấy, số lượng người theo dõi lẫn lượt thích tăng vọt lên đến chóng cả mặt”.

Anok nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Họ cho rằng gương mặt, thần thái và thân hình của Anok tuyệt vời và hoàn hảo chẳng thua bất cứ một người mẫu chuyên nghiệp nào. Nhiều người còn tin rằng Anok là một gương mặt “chuẩn không cần chỉnh” cho các bìa tạp chí. Thậm chí với đôi chân dài thẳng tắp và phong thái tự tin, cô nàng còn có thể tiến lên thẳng sàn catwalk của những sàn diễn thời trang cao cấp.

Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn - Ảnh 3.

Ảnh: Anokyai

Điều đáng ngạc nhiên là Anok từ trước đến nay chưa từng một lần làm người mẫu. “Tôi đã luôn muốn được trở thành một người mẫu. Đó là một giấc mơ từ rất lâu rồi nhưng tôi phải gác nó sang một bên để tập trung vào việc học và một phần cũng là vì tôi không tự tin vào bản thân. Giờ đây đối với tôi, có lẽ giấc mơ này đã có cơ hội trở thành hiện thực rồi”.

Sự nổi tiếng quá bất ngờ làm cho Anok phải mất vài ngày mới có thể tin vào sự thật. “Tất cả những lời khen ngợi và sự chú ý của mọi người thật sự làm cho tôi quá ngạc nhiên”.

Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn - Ảnh 4.

Ảnh: Thesunk

Và trong vòng thời gian ngắn, cũng đã có vài lời mời Anok gia nhập vào làng mẫu. Cô chia sẻ: “Tôi đã nhận được một vài lời mời nhưng vẫn chưa quyết định. Tôi muốn phải hoàn thành xong việc học trước tiên, có thể tôi sẽ đăng ký học online để vừa có thể tham gia làm người mẫu”.

Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn - Ảnh 5.

Ảnh: Anokyai

Trong khoảng một tuần, tài khoản Instagram của Anok đã tăng lên đến hơn 38 nghìn người theo dõi, mỗi bức ảnh cô đăng lên đều nhận được hàng chục nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Điều tuyệt vời nhất đối với Anok sau bức ảnh nổi tiếng của mình đó là khi mọi người đánh giá cao làn da đen nhánh đặc trưng của những người Nam Sudan.

Vô tình chụp một tấm ảnh, cô sinh viên 19 tuổi bỗng trở thành hiện tượng mạng bao người mê mẩn - Ảnh 6.

Ảnh: Anokyai

"Tôi cảm thấy rất tự hào khi là một người phụ nữ Nam Sudan. Điều này cũng cho thấy tiêu chuẩn về vẻ đẹp đang ngày một phát triển đa dạng hơn".

(Nguồn: Yahoo Lifestyle)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm