Từ một người có thân hình mũm mĩm thô kệch, cô nàng lột xác trở thành người mẫu vô cùng xinh đẹp

Ngọc Ah, Theo Thời Đại 18:00 18/10/2017

Messalina Morley từ nhỏ đã luôn ý thức sự khác biệt giữa thân hình mập mạp, cao lớn của mình so với nét mảnh mai, thon thả của các cô bạn xinh đẹp cùng trang lứa. Chính vì vậy, cô đã từng chìm sâu trong mặc cảm bởi không thể chấp nhận được vẻ ngoài cha sinh mẹ đẻ đầy xấu xí và thô kệch của mình.

Thế nhưng, đó là câu chuyện xa xưa của cô nàng có tên Messalina ở quá khứ, còn Messalina 20 tuổi trẻ trung, năng động của hiện tại lại là gương mặt đại diện đầy sức hút được đánh giá cao với nhiều triển vọng trong giới người mẫu.

Từ một người có thân hình mũm mĩm thô kệch, cô nàng lột xác trở thành người mẫu vô cùng xinh đẹp - Ảnh 1.

Hình ảnh của Messalina trong quá khứ và hiện tại.

Nhớ lại quãng thời gian cắp sách đến trường, Messalina bồi hồi kể lại: 

"Lúc đó, tôi cao hơn lũ con gái trong lớp đến một cái đầu, cơ thể cũng thuộc vào dạng mập mạp, khó nhìn. Điều đó đã khiến tôi tự ti vô cùng. Thế rồi, tôi quyết định thử ăn kiêng, háo hức tưởng tượng và không ngừng ôm hi vọng sẽ được sở hữu một cơ thể mảnh mai và nhẹ nhàng trong một tương lai không xa. Nhưng ngay khi mọi thứ bắt đầu, tôi đã từ bỏ. Mọi niềm vui trong tôi mỗi ngày cứ dần dần biến mất, dường như tôi đã không còn là chính mình vì từng giờ từng phút đều chỉ biết gồng lên để gò ép bản thân phải thay đổi bằng những thứ mà tôi ghét bỏ".

Từ một người có thân hình mũm mĩm thô kệch, cô nàng lột xác trở thành người mẫu vô cùng xinh đẹp - Ảnh 2.

Gạt bỏ mặc cảm, Messalina ngày càng tự tin và trở nên xinh đẹp hơn.

Kể từ đó, Messalina bắt đầu có cái nhìn khác về vẻ ngoài của mình. Cô dần nhận ra vấn đề cơ thể cũng đa dạng, muôn màu muôn vẻ như phong cách và tính cách khác nhau của mỗi cá nhân vậy. Và đó mới là thứ khiến cô trở nên khác biệt, nổi bật cũng như mới là yếu tố thực sự để làm nên thương hiệu độc đáo cho chính bản thân mình.

Vì thế, Messalina không những dừng việc ghét bỏ cơ thể mà cô đã từng cho là thô kệch và kinh khủng như trước mà trái lại, ngày càng biết trân trọng và tràn ngập tự tin với vẻ ngoài vốn có của mình. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, Messalina tích cực, mạnh dạn tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Từ những cuộc thi nhỏ lẻ cho đến những cuộc cạnh tranh trên phạm vi toàn quốc, cô đều không bỏ sót bất cứ cơ hội nào.

Từ một người có thân hình mũm mĩm thô kệch, cô nàng lột xác trở thành người mẫu vô cùng xinh đẹp - Ảnh 3.

Cô mạnh dạn và tích cực tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp dù biết cơ thể mình chưa được hoàn hảo.

Cho đến hiện tại, Messalina đã trở thành một trong những thí sinh dày dặn kinh nghiệm nhất của các cuộc thi tuyển chọn người đẹp, đồng thời cũng được biết đến là một người mẫu trẻ đầy triển vọng với nhiều nét lôi cuốn và sức hút khác biệt gây được ấn tượng mạnh đối với người nhìn.

Messalina cho biết, dù những cô gái có thân hình đẹp vẫn luôn chiếm ưu thế trong mọi lĩnh vực, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là những người mập không có cơ hội được trở thành người mẫu chỉ vì thân hình chưa hoàn hảo của họ.

Từ một người có thân hình mũm mĩm thô kệch, cô nàng lột xác trở thành người mẫu vô cùng xinh đẹp - Ảnh 4.

Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Messalina vẫn được đánh giá là một người mẫu có triển vọng nhất trong tương lai.

"Những cô gái mảnh mai, xinh đẹp lúc nào cũng giành được chú ý, còn những người mập thì lại hoàn toàn bị nhấn chìm trong quên lãng. Với những người sở hữu cơ thể xấu xí, họ luẩn quẩn trong cái cảm giác tự ti vì không ai có đủ can đảm dám đứng lên để trở thành đại diện cho họ. Tất cả mọi người đều tập trung vào những cô gái thon thả và dần dần coi đó là thước đo, là tiêu chuẩn của cái đẹp. Vì thế, tôi ở đây để trở thành người đại diện cho những con người đang bị quên lãng ấy, với hi vọng mọi người hãy cởi mở hơn, tích cực hơn để đón nhận cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất có thể".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm