Vô tình cầm điện thoại của vợ, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện bị "cắm sừng" nhưng hành động sau đó lại khiến người ta không thể thương nổi

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 02:07 08/05/2021

Từ người chồng đáng thương bị vợ "cắm sừng" bỗng chốc biến thành kẻ phạm tội, có lẽ gã đàn ông lươn lẹo này chẳng bao giờ ngờ được cái kết dành cho mình lại đắng ngắt như thế.

Trong lúc vô tình, chồng đã đọc được tin nhắn trong điện thoại của vợ và phát hiện ra bản thân bị "cắm sừng". Để xả giận, người đàn ông bị phản bội liền nghĩ ra cách "bẫy" tình địch nhưng kết quả không được như ý. Sau đó, anh ta nhanh chóng đổi sang các phương án khác và nhận về cái kết ê chề... Câu chuyện giống như tình tiết trong phim truyền hình này mới xảy ra cách đây không lâu tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Vô tình cầm điện thoại của vợ, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện bị cắm sừng nhưng hành động sau đó lại khiến người ta không thể thương nổi - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Vào khoảng 16h ngày 3/5, đồn cảnh sát Hà Trang, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhận được tin báo án về 1 vụ cưỡng hiếp xảy ra trên địa bàn.

Người báo án là Lưu X, anh ta cho biết trong khi đang nằm ngủ ở nhà thì đột nhiên nghe thấy tiếng la hét của vợ là Từ Y. Lưu X lập tức chạy đến xem thì thấy 1 người đàn ông lạ mặt với thân trên để trần đang chèn ép vợ mình.

Theo lời Lưu X, anh ta đã giận dữ tấn công kẻ định cưỡng hiếp vợ mình rồi nhanh chóng báo án. Ngoài ra, nạn nhân Từ Y cũng khẳng định bản thân bị đối tượng lạ mặt cưỡng hiếp tại nhà.

Tuy nhiên, trong quá trình lấy lời khai của những người liên quan, lực lượng chức năng phát hiện ra có rất nhiều điểm bất thường. Bởi vậy, cảnh sát đã tiến hành chất vấn nhiều lần và đến cuối cùng đã khiến cho Lưu X phải cúi đầu thừa nhận tất cả vụ việc kể trên đều do anh ta tự biên tự diễn để trả thù tình địch.

Vô tình cầm điện thoại của vợ, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện bị cắm sừng nhưng hành động sau đó lại khiến người ta không thể thương nổi - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Quay trở lại thời điểm vài tháng trước, Lưu X cảm thấy Từ Y đang dần trở nên lạnh nhạt với mình sau mấy năm chung sống, thậm chí cô ta còn luôn duy trì trạng thái lơ đễnh, phớt lờ chồng. 2 người cũng thường xuyên cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh.

Từ tháng 3 năm nay, Từ Y thường xuyên liên lạc với 1 người đàn ông quen biết qua mạng tên Mã Z. Anh ta tỏ ra là 1 người hài hước, dễ gần. 2 người dường như rất tâm đầu ý hợp. Từ Y đang khao khát có 1 người ở bên bầu bạn nên đã ngỏ ý biến mối quan hệ qua mạng ảo trở thành thực tế...

Buổi sáng ngày 3/5, Lưu X vô tình nhìn thấy tin nhắn của Mã Z trong điện thoại vợ và lập tức nhận ra mình bị "cắm sừng".

Nhân lúc vợ đang giặt quần áo, Lưu X lại xem trộm điện thoại của vợ, và không ngoài dự đoán, Mã Z lại gửi tin nhắn tới. Nén cơn giận xuống, Lưu X bắt chước ngữ điệu của vợ gửi tin nhắn cho Mã Z, hẹn anh ta đến nhà mình. Mã Z nhanh chóng nhận lời đúng như dự tính của Lưu X.

Sau đó, Lưu X lớn tiếng chất vấn người vợ ngoại tình của mình. Lưu X ép vợ phải trốn ở trong phòng, không được phép lên tiếng khi Mã Z tới nhà. Còn anh ta sẽ có cách tính sổ với kẻ thứ 3.

Vô tình cầm điện thoại của vợ, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện bị cắm sừng nhưng hành động sau đó lại khiến người ta không thể thương nổi - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Vào khoảng 15h cùng ngày, Mã Z đến nhà người yêu như đã hẹn.

Thấy tình địch xuất hiện, Lưu X đang trốn trong nhà bếp lập tức xông ra đánh Mã Z 1 trận tơi bời. Mã Z tìm cách chạy trốn, nhưng Lưu X đã nhanh tay khoá trái cửa.

Chưa hả dạ, Lưu X tiếp tục lôi Mã Z vào căn phòng vợ mình đang trốn và đánh đập tên "gian phu" trước mặt Từ Y.

Ban đầu, Mã Z sống chết không chịu thừa nhận việc mình và Từ Y ngoại tình. Nhưng về sau, dưới "nắm đấm thép" của Lưu X, anh ta đã phải cúi đầu nhận lỗi.

Thời cơ đã đến, Lưu X mạnh miệng tuyên bố với tình địch: "Nếu không đưa ra đây 100 nghìn tệ (tương đương 354,4 triệu đồng) thì sẽ chặt đứt ngón chân."

Tuy nhiên, Mã Z lại quả quyết không thể lấy đâu ra được nhiều tiền như thế.

Vô tình cầm điện thoại của vợ, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện bị cắm sừng nhưng hành động sau đó lại khiến người ta không thể thương nổi - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ

Sự tình diễn ra không như ý, Lưu X bèn chuyển sang kế hoạch mới. Anh ta ép vợ và người tình cởi quần áo "diễn lại 1 lần" để quay clip, sau này sẽ có dịp dùng đến.

Cả Từ Y lẫn Mã Z đều 1 mực cự tuyệt khiến Lưu X lại nghĩ ra phương án dự phòng khác. Lưu X ép Mã Z ký vào biên bản xác nhận việc "có quan hệ ngoài luồng với Từ Y, bị bắt gian trên giường"...

Nhưng rồi sau tất cả, Lưu X lại đến đồn cảnh sát trình báo vợ mình bị người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp tại nhà.

Dưới con mắt tinh tường của cảnh sát địa phương, "trò hề" của Lưu X nhanh chóng bị lật tẩy. Lưu X sau đó đã bị tạm giữ vì tội tống tiền và khai báo gian dối.

Hiện cơ quan chứng năng vẫn đang tích cực điều tra chi tiết vụ việc.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm