Vợ sao nam Vbiz tiết lộ từng bủn rủn khi chứng kiến tận mắt con trai bị bắt nạt

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:10 19/04/2023

Chia sẻ của vợ nam ca sĩ Vbiz nhận được nhiều sự quan tâm và đồng cảm từ phía các bậc cha mẹ.

Sáng ngày 19/4, Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi vừa đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của khán giả. Cô tiết lộ 2 con trai là Đăng Khang và Đăng Anh cũng từng bị bắt nạt.

Sau khi biết thông tin, bà xã Đăng Khôi đã phân tích cho các bé hiểu và yêu cầu các bé ôm lấy nhau hoà giải. Cuối bài đăng, Thuỷ Anh còn nhắn nhủ các bậc phụ huynh cần làm bạn và động viên con, chia sẻ những điều khúc mắc trong cuộc sống. "Hãy lắng nghe con và sẵn sàng xù lông lên bảo vệ trước những hành vi bạo lực của kẻ khác. Cầu mong tất cả các ông bố bà mẹ chúng ta sẽ không bao giờ phải nói 'giá như mình đã ở bên con nhiều hơn'", Thuỷ Anh chia sẻ.

Vợ sao nam Vbiz tiết lộ từng bủn rủn khi chứng kiến tận mắt con trai bị bắt nạt - Ảnh 2.

Thuỷ Anh tiết lộ hai con trai từng bị bắt nạt. Cô còn nhắn nhủ các bậc phụ huynh cần làm bạn với con và thường xuyên nói chuyện tâm sự

Ca sĩ Đăng Khôi kết hôn cùng bà xã Thủy Anh vào năm 2013. Cặp đôi có 2 con trai là Nguyễn Đăng Khang (tên ở nhà là Ken) và Nguyễn Đăng Anh. Cả hai từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì cách dạy con khéo léo, hiện đại. Mặc dù là gia đình có điều kiện nhưng vợ chồng Đăng Khôi quyết định cho con học trường công lập.

Đăng Khôi từng chia sẻ lý do chọn trường công lập vì muốn các con được học ở môi trường hoà đồng, đơn giản và chú trọng tới việc trang bị hành trang tốt để có những đóng góp giá trị có ích cho xã hội. "Con phải học chữ Việt thật giỏi, học được tinh thần người Việt, lễ phép, kính trên nhường dưới, bao dung, hoà đồng, hiểu sâu hơn về con người và đất nước lịch sử Việt qua từng câu chữ, bài học mỗi ngày trên lớp, nhìn cuộc sống của các bạn xung quanh. Khôi và gia đình đều rất trân quý giá trị truyền thống và rất Việt Nam. Và mình từ bé đến giờ đã rất hạnh phúc vì điều đó", Đăng Khôi cho hay.

Vợ sao nam Vbiz tiết lộ từng bủn rủn khi chứng kiến tận mắt con trai bị bắt nạt - Ảnh 3.
Vợ sao nam Vbiz tiết lộ từng bủn rủn khi chứng kiến tận mắt con trai bị bắt nạt - Ảnh 4.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày