"Vợ quốc dân" Tiểu Hý xoã tóc thục nữ không ai nhận ra, hóa thân Lọ Lem nhưng bị "cà khịa" tay đeo kim cương hột xoàn?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/09/2021

Cô nàng "vợ quốc dân" Lọ Lem chỉ thay đổi nhẹ hình ảnh đã khiến nhiều người không thể nhận ra.

Cô nàng "vợ quốc dân" Tiểu Hý mới đây đã gây bất ngờ khi chỉ thay đổi nhẹ hình ảnh đã khiến nhiều người không nhận ra. Không còn là các khoảnh khắc buộc tóc cao và nhảy vũ đạo sôi động, lần này Tiểu Hý bỗng hoá "thục nữ" khi xoã tóc dài và còn nhập vai Lọ Lem xin mẹ và chị gái đi "đu đưa". Đoạn clip chỉ mới lên sóng chưa đầy 1 ngày nhưng đã thu hút 1,7 triệu view. 

Clip Tiểu Hý bắt trend Lọ Lem xin mẹ đi trẩy hội

Cô nàng "vợ quốc dân" Tiểu Hý bắt trend hoá thân Lọ Lem

Dù là "mẹ ghẻ" nhưng hình ảnh của Tiểu Hý cũng đầy lạ lẫm

"Vợ quốc dân" trong tạo hình "cô Cám"

Vợ quốc dân Tiểu Hý xoã tóc thục nữ không ai nhận ra, hóa thân Lọ Lem nhưng bị cà khịa tay đeo kim cương hột xoàn? - Ảnh 5.

Đoạn clip hiện đang thu về 1,7 triệu view sau chưa đầy 1 ngày lên sóng

Dù nhận được sự quan tâm là thế nhưng clip của Tiểu Hý cũng nhận phải những ý kiến trái chiều. Theo đó, trong clip, cô nàng "vợ quốc dân" đã hoá thân thành Lọ Lem nhưng lại bị netizen "bóc" chi tiết sơn móng tay và đeo... nhẫn kim cương. Thậm chí những bình luận này còn thu hút hàng nghìn lượt "thả tim". 

Vợ quốc dân Tiểu Hý xoã tóc thục nữ không ai nhận ra, hóa thân Lọ Lem nhưng bị cà khịa tay đeo kim cương hột xoàn? - Ảnh 6.

Tiểu Hý "cosplay" Lọ Lem nhưng vẫn sơn móng tay và đeo nhẫn kim cương

Vợ quốc dân Tiểu Hý xoã tóc thục nữ không ai nhận ra, hóa thân Lọ Lem nhưng bị cà khịa tay đeo kim cương hột xoàn? - Ảnh 7.

Và được netizen "cà khịa" ngay tắp lự vì chi tiết cực ảo

Trend hoá thân thành Lọ Lem trước đó đã được một số hot TikToker thực hiện như Lê Bống, ca sĩ Jang Mi hay chuyên gia trang điểm Quách Ánh. Giai điệu có tên "Phố phường người người nao nức" được cô nàng TikToker có tên "dím xửa dím xưa" tự đệm đàn và phổ nhạc.

Giai điệu này có nguồn gốc từ một câu hát trong Kịch thiếu nhi Ngày Xửa Ngày Xưa - Cô Bé Lọ Lem do các nghệ sĩ Thanh Thuỷ, Mỹ Duyên, Hương Giang, Thành Lộc thực hiện. Khó ai có thể ngờ, câu hát này sau nhiều năm lại bất ngờ tạo trend viral trên mạng xã hội và thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia bắt trend. 

Bản gốc giai điệu trong vở nhạc kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa Cô bé Lọ Lem

Giai điệu viral từ một cô nàng TikToker "phổ nhạc"

Vợ quốc dân Tiểu Hý xoã tóc thục nữ không ai nhận ra, hóa thân Lọ Lem nhưng bị cà khịa tay đeo kim cương hột xoàn? - Ảnh 10.

Hiện hot trend này cũng đang thu hút hơn 49 nghìn video thực hiện

Clip: TikTok

Vợ quốc dân Tiểu Hý xoã tóc thục nữ không ai nhận ra, hóa thân Lọ Lem nhưng bị cà khịa tay đeo kim cương hột xoàn? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm