Võ Ngọc Trân kiếm tiền từ năm 16 tuổi, tự mua được xe chưa là gì vì còn có 2 sổ tiết kiệm cơ

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:59 14/07/2020

Năm nay 19 tuổi, Võ Ngọc Trân cho biết cô nàng đã là founder của 4 thương hiệu và tự mở shop giữa quận 1 sầm uất.

Cộng đồng mạng chắc đã không còn xa lạ gì với gái xinh Sài Gòn Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001). Hiện tại trên Instagram, nàng hot girl đã có hơn 640k lượt theo dõi - con số khủng với một người không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Không những thế, Võ Ngọc Trân còn chứng minh khả năng kinh doanh khi bắt đầu từ tập tành từ năm 16 tuổi và đến hiện tại đã có được thành quả nhất định: 4 thương hiệu, trong đó 1 thương hiệu đã có shop ở giữa quận 1. Và mới đây nhất, cô nàng hớn hở khoe "2 quyển sổ tiết kiệm xinh". Không tiết lộ con số bao nhiêu nhưng chắc chắn không phải dạng vừa rồi.

Vừa khai trương shop, Võ Ngọc Trân lại tiếp tục khoe 2 cuốn sổ tiết kiệm.

Chia sẻ về việc kinh doanh của mình, gái xinh 2k1 cho biết: "Thực ra gia đình mình cũng khá giả nên không phải động lực kinh doanh của mình là kiếm tiền nhưng nó giống như "máu" sẵn trong người. Năm 16 tuổi, mình được mẹ nuôi gửi đồ đạc, mỹ phẩm của Nga về cho dùng. Ban đầu mình dùng không hết nên bán rồi dần dần quen hơn, mình nhờ mẹ nuôi gửi thêm cho về để thực sự kinh doanh. 3 tháng hè năm đó mình mua được chiếc xe Liberty".

Từ ngày kinh doanh, Võ Ngọc Trân hoàn toàn có thể tự lập mọi thứ, tiền học tự đóng, tiền quần áo tự mua. Đương nhiên, để đạt được điều này, cô bạn cũng phải thuyết phục gia đình đồng ý và ủng hộ. Hơn nữa trước khi có lượng followers khổng lồ như hiện tại, Trân hoàn toàn chỉ là 1 học sinh cấp 3 bình thường:

"Lúc bắt đầu kinh doanh mình chỉ có 600 followers nên cũng không thể gọi là nhờ nổi tiếng mới kinh doanh được. Mình nghĩ đó chỉ là 1 phần thôi còn phần lớn là ở bản thân mình. Để có được như hiện tại, ngoài biết nắm bắt thời cơ và ăn nói tốt một chút, mình cũng đều cố gắng hơn mỗi ngày:

- Đăng kí học các lớp kinh doanh, marketing,...

- Đọc rất nhiều sách về kinh doanh: Dạy con làm giàu, Hiệu ứng chim mồi, Nhà giả kim,...

- Bán gì dùng nấy

- Sắp xếp thời gian hợp lý".

Thời gian biểu chi tiết đến từng phút của Võ Ngọc Trân.

Còn về chuyện tiết kiệm, dù có đến 2 cuốn sổ tiết kiệm nhưng Võ Ngọc Trân lại cho rằng mình không phải người biết tiết kiệm vì sống theo chủ nghĩa làm được, học được phải chơi được nên. Tuy nhiên cô bạn cũng chia sẻ rằng vì còn đi học nên chi tiêu ít, đi ăn với bạn bè thì chỉ ngồi quán lề đường.

Với việc nhiều gái xinh đã sớm có nhà có xe từ năm 19, 20 tuổi, Võ Ngọc Trân cũng cho biết đã và đang cố gắng được như vậy bởi "nếu bây giờ không cố thì sau này cũng phải cố và có nhà có xe xong chính là một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời".

Võ Ngọc Trân kiếm tiền từ năm 16 tuổi, tự mua được xe đã là gì còn có 2 sổ tiết kiệm cơ - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm