Bức ảnh đọ sắc hiếm hoi của Bâu và Võ Ngọc Trân, chiếc mũi cực phẩm khiến fan không biết nghiêng về bên nào

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 03/07/2020

Khi 2 cô nàng xinh đẹp, đình đám nhất nhì MXH cùng đọ sắc thì liệu ai sẽ thắng thế đây?

BâuVõ Ngọc Trân là những cái tên rất đình đám của hội gái xinh trên MXH. Nhìn lượt follow cực khủng của họ trên Instagram là đủ biết dân tình mê mẩn 2 cô nàng này cỡ nào rồi đấy! Mỗi cái tên đứng riêng đã hót hòn họt mà họ còn đọ sắc với nhau thì sao? Thì người người nhà nhà lại được dịp thả tim mệt nghỉ chứ sao!

Mới đây, Bâu đã đăng tải lên Instagram những bức ảnh chụp với cô em Võ Ngọc Trân. Cả hai đều giữ vững phong độ với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cuốn hút. Nếu Võ Ngọc Trân vẫn ngọt ngào, nữ tính như mọi khi thì Bâu lại rất cá tính khi buộc tóc cao và mặc blazer không khác gì nữ tổng tài. Nhan sắc một chín, một mười thế này thì thật khó để nói xem ai hơn ai đây!

Bâu và Võ Ngọc Trân đeo túi LV đôi, tự đẩy thuyền chị chị em em khi được fan ship - Ảnh 1.

2 gái xinh trên MXH cùng đọ sắc

Bâu và Võ Ngọc Trân đeo túi LV đôi, tự đẩy thuyền chị chị em em khi được fan ship - Ảnh 2.

Mang túi LV giống nhau

Khi fan bình luận "nhìn cứ như 2 vợ chồng" để ship 2 cô nàng này với nhau, Bâu còn hài hước khẳng định rằng họ là "2 vợ chồng đấy ạ". "Thuyền" chị chị em em này mới đẩy nhẹ đã tự động ra khơi mạnh mẽ quá kìa! Chưa kể, cả hai còn mang túi đôi nữa.

Bâu và Võ Ngọc Trân đeo túi LV đôi, tự đẩy thuyền chị chị em em khi được fan ship - Ảnh 3.

Dù khá thân thiết với nhau xong cả Võ Ngọc Trân và Bâu đều ít khi đăng tải ảnh của đối phương hay up những story gặp gỡ, hẹn hò. Trước đây cả hai từng hội ngộ trong dàn bê tráp cho đám cưới của Xoài Non và Xemesis.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm