Vợ nấu nướng, bà ngoại + bà nội cho thực phẩm sạch: Cả 1 "thế lực" đằng sau hộp cơm trưa ngon đẹp của anh chồng may mắn!

C., Theo Báo dân sinh 13:06 25/07/2020

Nhìn những hộp cơm mà Huyền Trang chuẩn bị cho chồng, không muốn khen không được luôn ấy chứ.

Nếu lựa chọn giữa việc được vợ chuẩn bị hộp cơm trưa cho mang đi làm và đi ăn đồ ăn ngoài quán, các anh chồng sẽ chọn phương án nào? Chắc đa phần đều là đầu tiên rồi. Thế nhưng ông xã nhà Huyền Trang (27 tuổi, Hà Nội) thì ngược lại, nghĩ vợ vất vả nên đã từ chối mang hộp cơm đi làm.

Mới đây, những hộp cơm trưa cực kì ngon lành và đẹp mắt cùng chia sẻ của Huyền Trang trong nhóm Yêu bếp đã khiến dân tình, nhất là hội chị em thích thú.

Cơm trưa Huyền Trang chuẩn bị cho chồng.

Kể về những hộp cơm của mình, Huyền Trang chia sẻ vì 7h sáng chồng đã bắt đầu đi làm nên hàng ngày cô thường dậy lúc 5h45 để chuẩn bị bữa sáng + trưa cho chồng. Trong khi đó mỗi tối sau khi con ngủ Trang mới bắt đầu làm việc, có hôm 2 - 3h sáng mới được ngủ nên thời gian ngủ chỉ khoảng 3 - 4 tiếng/ngày. 

Dù Huyền Trang không thấy quá vất vả nhưng chồng cô lại không đồng tình nên đã tìm cách cản trở như nửa đêm dậy tắt đồng hồ báo thức để vợ ngủ quên, cố tình để quên hộp cơm ở công ty. Hiện tại vì chồng đã tìm thấy được quán "ruột" ở gần công ty nên hôm nào xong việc sớm Huyền Trang mới chuẩn bị cơm cho chồng.

Cô vợ trẻ cho biết vì gia đình không thích ăn lại đồ ăn cũ nên mọi bữa ăn trong ngày đều chỉ nấu đủ ăn. Riêng hộp cơm trưa của chồng, Trang cũng chuẩn bị sẵn nguyên liệu riêng, căn làm sao cho chồng ăn vừa đủ, không thừa không thiếu. 

Gia đình Huyền Trang mới từ Nhật Bản về nước hồi đầu tháng 3 vừa qua nên về chi phí ăn uống của gia đình, cô tâm sự: "Ở Nhật Bản, mình có thể tính chi phí được nhưng về Việt Nam thì không vì vợ chồng mình may mắn được ông bà ở quê hỗ trợ đồ ăn gửi ra. Bà nội đồ này thì bà ngoại đồ kia, 2 bà cứ thay nhau gửi, từ quả chanh quả ớt đến cá thịt gì cũng có. Mình chỉ đi mua rau hàng ngày cho tươi".

Đương nhiên dân tình cũng dành không ít lời khen cho ông xã tâm lý của Huyền Trang. Trang cho biết từ lúc yêu nhau 10 năm qua nhưng lúc nào chồng cũng nhẹ nhàng, tình cảm như vậy. Hiện tại vì tình hình dịch bệnh nên tạm thời sẽ ở Việt Nam trong 2 - 3 năm tới.

Vợ nấu nướng, bà ngoại + bà nội cho thực phẩm sạch: Cả 1 thế lực đằng sau hộp cơm trưa ngon đẹp của anh chồng may mắn! - Ảnh 3.

Gia đình Huyền Trang.

Ngoài hộp cơm cho chồng mang đi, Huyền Trang cũng rất chăm chút mâm cơm hàng ngày và làm rất nhiều món ngon khác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm