Anh thanh niên khoe loạt mâm cơm đẹp - sạch - chỉn chu, tiết lộ chỉ tốn 100k/ngày mà tươm tất ra trò

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:55 05/07/2020

Nhìn loạt mâm cơm xịn sò của Tùng Lâm, khối cô nàng phải tròn mắt ngưỡng mộ đấy!

Có một sự thật không thể chối cãi là những anh chàng biết nấu ăn luôn nhận được sự chú ý cực lớn. Bởi con gái hay con trai thì cũng giống nhau cả thôi, ai cũng mê đồ ăn do một nửa của mình nấu cả.

Còn nếu chưa tìm thấy một anh bạn trai như vậy thì ngó tạm các cực phẩm làm mưa làm gió hội yêu bếp vậy. Nhân vật mới lọt vào mắt xanh của các chị em là Nguyễn Tùng Lâm (sinh năm 1994, Hà Nội) với hàng loạt mâm cơm sạch sẽ, đủ dinh dưỡng và cực kì đẹp mắt.

Những mâm cơm thấy mà thèm của Tùng Lâm.

Liên hệ với Lâm, anh chàng chia sẻ: "Mình bắt đầu nấu và thích nấu từ hồi học đại học, 2 năm gần đây có siêng vào bếp hơn. Hiện tại mỗi bữa mình nấu cho 2 người, mình và chị gái. Chị mình bận đi làm và chăm cháu nên khi rảnh hơn mình hay nấu thay chị.

Thông thường một bữa ăn của mình sẽ gồm có 4 món: 2 món chính, 1 món rau và 1 món canh. Mình chỉ nấu theo sở thích cá nhân, món nào thích thì nấu thôi chứ không suy nghĩ gì nhiều. Chẳng hạn mọi người có thể thấy mâm cơm của mình khá ít rau vì mình thích thịt lợn và gà hơn. Ngoài ra khi có thời gian mình cũng hay dạo quanh trên mạng như hội Yêu bếp để tham khảo các món ăn mới, cải thiện thực đơn".

Anh thanh niên khoe loạt mâm cơm đẹp - sạch - chỉn chu, tiết lộ chỉ tốn 100k/ngày mà tươm tất ra trò - Ảnh 2.

Anh chàng Nguyễn Tùng Lâm.

Về chi phí, Tùng Lâm còn cho biết mỗi lần đi mua đồ và nấu cơm của anh chàng hết khoảng 100k, ăn được 2 bữa trưa và tối. Tuy nhiên vì cũng bận rộn công việc nên khoảng 2 ngày anh chàng mới vào bếp một lần. 

"Mình có thói quen thái và sơ chế các đồ trước rồi bày từng loại riêng ra, sau cùng mới nấu một mạch. Thế nên mỗi bữa mình cả nấu và dọn dẹp rơi vào khoảng 1 tiếng vì vừa làm vừa chơi, kiểu mình xem nấu ăn là một cách thư giãn sau thời gian làm việc" - Tùng Lâm nói.

Tùng Lâm cũng bật mí là vẫn đang "độc toàn thân". Hiện tại anh chàng đang kinh doanh đồ uống nên chắc chắn ngoài những món ăn ngon ra, ai làm bạn gái Tùng Lâm cũng sẽ được thưởng thức nhiều đồ uống xịn rồi nhỉ? Còn giờ thì chiêm ngưỡng những mâm cơm vừa ngon vừa đẹp của anh thanh niên 26 tuổi đi nè!

Trông ngon và đẹp muốn hoa mắt luôn đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm