Phanh Lee tiết lộ bữa cơm giản dị với chồng đại gia, quan trọng là anh chồng nấu hết cơ

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 29/06/2020

"Anh chồng thích nấu em vợ thì thích ăn" - Phanh Lee chia sẻ về bữa cơm của cô và chồng đại gia.

Vừa qua, đám cưới của Phanh Lee và chồng đại gia Nguyễn Thành Nam là hỉ sự được dân tình không ngừng xôn xao bàn tán. Vậy là Phanh Lee đã tạm biệt cuộc sống độc thân để về làm dâu, làm vợ trong gia đình hào môn ở tuổi 30. Hình ảnh đầu tiên của cô nàng sau đám cưới cũng khiến dân tình trầm trồ với khí chất đúng chuẩn phu nhân tổng giám đốc.

Phanh Lee và chồng

Phanh Lee tiết lộ bữa cơm giản dị với chồng đại gia, quan trọng là anh chồng nấu hết cơ - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên của nàng hot girl sau đám cưới

Mới đây, Phanh Lee tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi khoe mâm cơm giản dị của mình và chồng. Dù giàu có khỏi nói song cặp vợ chồng son này ăn uống rất đơn giản với những món thân thuộc, gần gũi như thịt kho, trứng rán, rau muống xào...

Cô nàng chia sẻ: "Anh chồng thích nấu em vợ thì thích ăn. Mỗi tội hôm nay ông anh đi chợ muộn hết sạch hành lá nên nhìn chưa đẹp lắm". Hoá ra, tác giả của mâm cơm này chính là vị giám đốc tập đoàn nghìn tỷ chồng của Phanh Lee. Lấy được anh chồng đã tài giỏi, giàu có lại biết nấu ăn, cưng chiều vợ thế này thì Phanh Lee thực sự là có "số hưởng" quá đi chứ!

Phanh Lee tiết lộ bữa cơm giản dị với chồng đại gia, quan trọng là anh chồng nấu hết cơ - Ảnh 3.

Phanh Lee khoe mâm cơm được anh chồng nấu cho ăn

Hạnh phúc của đôi vợ chồng son khiến dân tình nhìn là cũng hạnh phúc lây. Tuy nhiên đến tận bây giờ cô nàng vẫn chưa chịu tiết lộ dung mạo của nửa kia. Dân tình vẫn đang hóng chờ đến ngày Phanh Lee thoải mái khoe ảnh chụp cùng chồng lên mạng đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm