Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 24/06/2020

Dù công khai cả bộ ảnh nhưng nàng hot girl vẫn nhất quyết giấu mặt chồng đại gia đến cùng.

Cuối tuần qua, đám cưới của Phanh Lee và tổng giám độc tập đoàn đầu tư Cocobay Đà Nẵng Nguyễn Thành Nam đã chiếm spotlight trên MXH. Vậy là Phanh Lee đã chính thức làm vợ, làm dâu trong gia đình hào môn. Mọi thông tin về đám cưới được cô dâu và bạn bè chia sẻ nhỏ giọt khiến dân tình không khỏi quan tâm, tò mò.

Mới đây, Phanh Lee đã khoe lên MXH 1 số hình ảnh trong bộ ảnh cưới của cô nàng và chồng. Nàng hot girl tiết lộ mình chỉ có 2 ngày để chụp ảnh nhưng phải lên rừng xuống biển với tận 8 concept. Phanh Lee cũng tự stylist cho chính mình với rất nhiều outfit từ style nữ tính cho đến một chút thanh lịch, cổ điển.

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn quyết tâm giấu mặt ông xã đến cùng. Hai bức ảnh cùng chồng được Phanh Lee đăng tải đều không thể nhìn rõ dung mạo của đại gia Nguyễn Thành Nam. Dẫu vậy, góc chụp từ phía sau hay góc nghiêng cũng cho thấy chồng Phanh Lee cũng bảnh bao, phong độ lắm đấy.

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 2.

Phanh Lee lần đầu khoe ảnh cưới với chồng đại gia

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 3.

Vẫn nhất định giấu mặt chồng đến cùng

Cô nàng tự làm stylist

Cùng ngắm những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của Phanh Lee:

Cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 6.

Không giấu được niềm hạnh phúc

Đầm đỏ lộng lẫy như công chúa

Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 8.
Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 9.
Phanh Lee chính thức khoe loạt ảnh cưới với chồng đại gia, lên rừng xuống biển tạo dáng nhưng vẫn quyết tâm giấu mặt người ấy - Ảnh 10.

Ảnh: Phạm Đăng Hoàn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm