Vợ mang về chú chó nhỏ xíu, chồng vui vẻ nhận nuôi, vài tháng sau đã phát hiện ra lời nói dối của bạn đời và hiện trạng con vật gây ngỡ ngàng

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:50 31/01/2021

Cứ tưởng rằng con chó sẽ chỉ lớn một tí, nhỏ nhắn xinh xắn thôi nhưng không ngờ, thời gian trôi qua kích thước của nó trở nên khổng lồ khó tin.

Nhiều năm về trước, người phụ nữ có tên là Sue Markham, sống ở Gainsborough, Lincolnshire, Anh, đã nảy sinh tình thương mến với một chú chó con ở trung tâm cứu hộ động vật. Về phía chồng của Sue, ông Mark, không phải là một người quá yêu chó nhưng cũng không phản đối ý định nhận nuôi một chú chó cho vui nhà vui cửa của vợ. Yêu cầu duy nhất mà ông Mark đưa ra là con vật ấy không được có kích thước quá lớn. Thế là bà Sue đành phải nảy ra một lời nói dối vô hại (white lie).

Một ngày nọ, bà Sue trở về nhà cùng với chú chó mà bà đã trót yêu thương và nói với chồng nó thuộc giống Jack Russell, giống chó có kích thước nhỏ nhắn xinh xắn. Tất nhiên là ông Mark không hề nghi ngờ gì và cứ thế háo hức chào đón con vật cưng về với gia đình. Ông không ngờ nó sẽ mang đến một cú sốc lớn cho cuộc đời ông.

Vợ mang về chú chó nhỏ xíu, chồng vui vẻ nhận nuôi, vài tháng sau đã phát hiện ra lời nói dối của bạn đời và hiện trạng con vật gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng đặt tên cho chú chó là Yogi, thời điểm được đón về, con vật chỉ nặng chưa đầy 1kg. Khi con vật lớn lên, ông Mark dần nhận ra nó to lớn hơn nhiều so với các con chó thuộc giống Jack Russell. Nhận ra có điều gì đó không đúng ở đây, ông Mark bắt đầu tra hỏi vợ và bà Sue buộc phải nói ra sự thật, Yogi thực chất thuộc giống chó Boston Great Dane, một trong những giống chó to lớn nhất ở Anh.

"Tôi nghĩ một con chó lớn sẽ phải tốn nhiều công sức chăm sóc hơn và có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Phòng khách của chúng tôi khá nhỏ. Khi Yogi được 5 tháng tuổi, con vật to lớn hơn bất kỳ con chó Jack Russell nào. Lưỡi của nó thì to thò ra khỏi mõm còn đuôi thì to như cây gậy bóng chày" - ông Mark mô tả.

Vợ mang về chú chó nhỏ xíu, chồng vui vẻ nhận nuôi, vài tháng sau đã phát hiện ra lời nói dối của bạn đời và hiện trạng con vật gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Vợ mang về chú chó nhỏ xíu, chồng vui vẻ nhận nuôi, vài tháng sau đã phát hiện ra lời nói dối của bạn đời và hiện trạng con vật gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Dù nhận ra sự thật "phũ phàng" và biết bị vợ lừa nhưng có vẻ như ông Mark không hề bực dọc. Nguyên nhân bởi vì người đàn ông này đã quá thương yêu và gắn bó với con chó Yogi. Đa số các con chó thuộc giống Boston Great Dane đều có cân nặng rơi vào khoảng hơn 60kg nhưng Yogi lại to lớn hơn cả. Nó nặng hơn 1 con chó Boston Great Dane trưởng thành khoảng 30kg và sở hữu chiều cao 2,1m đầy ấn tượng.

Yogi giờ đây sống như một vị vua trong nhà của vợ chồng ông bà Sue và Mark. Nó thậm chí còn được chủ nhân sắm cho chiếc ghế bành riêng để ngồi xem TV.

"Yogi biết nó là một thành viên trong gia đình, thậm chí có khi nó còn nghĩ mình là con người đấy chứ. Nó thường hay ngồi vào ghế và cùng gia đình chúng tôi xem TV. Yogi rất bảo vệ tài sản của mình, nó không bao giờ để người lạ ngồi lên chiếc ghế xô pha đó" - ông Mark nói.

Vợ mang về chú chó nhỏ xíu, chồng vui vẻ nhận nuôi, vài tháng sau đã phát hiện ra lời nói dối của bạn đời và hiện trạng con vật gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Nguồn: Happiest

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm