Vợ Justin Bieber lần đầu bật mí chuyện dùng thuốc tránh thai và được cầu hôn bất ngờ

Tee, Theo Helino 20:45 10/02/2019

Hailey Bieber - vợ của Justin Bieber vừa chia sẻ vài điều về chuyện đính hôn và tổ chức đám cưới của họ.

Hailey Bieber vừa qua đã tham gia một buổi phỏng vấn có tên "73 câu hỏi" cùng tạp chí Vogue, trong đó nàng mẫu 22 tuổi đã hé lộ vài điều về mối quan hệ với ông xã Justin Bieber, đặc biệt là khoảnh khắc cô được cầu hôn khi họ đi nghỉ mát ở quần đảo Bahamas hồi tháng 7 năm ngoái, chỉ sau khoảng 1 tháng nối lại tình cũ.

Theo Hailey chia sẻ, việc được cầu hôn là điều bất ngờ nhất từ trước đến nay trong cuộc đời cô. Nàng mẫu kể lại: "Lúc đó, chúng tôi đang đi du lịch ở Bahamas và ở trong một ngôi nhà chỉ có hai đứa (thì anh ấy bất ngờ ngỏ lời)".

Vợ Justin Bieber lần đầu bật mí chuyện dùng thuốc tránh thai và được cầu hôn bất ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Justin Bieber trên bìa tạp chí Vogue.

Mối quan hệ giữa đôi vợ chồng trẻ rất bền chặt nhờ họ luôn giữ liên lạc với nhau khi xa cách. Hailey nói: "Chúng tôi nhắn tin cho nhau mỗi ngày".

Hailey Bieber cũng cho biết mục tiêu lớn trong cuộc đời cô là có một gia đình của riêng mình, nhưng hiện giờ thì Hailey vẫn chưa nôn nóng thực hiện kế hoạch đó vì cô vẫn đang dùng thuốc ngừa thai.

Khi được hỏi về chuyện không muốn mất đi thứ gì nhất, Hailey trả lời ngắn gọn: "Chiếc nhẫn đính hôn của tôi" và khoe viên kim cương hoành tráng.

Vợ Justin Bieber lần đầu bật mí chuyện dùng thuốc tránh thai và được cầu hôn bất ngờ - Ảnh 2.

Tuy vậy, hiện giờ thì cặp đôi vẫn chưa hoàn tất kế hoạch tổ chức đám cưới. Hailey nói: "Có lẽ tôi nên hoàn thành chuyện đó".

Theo tạp chí People, vợ chồng Justin Bieber có thể tổ chức hôn lễ vào tháng 4 hoặc tháng 5: "Justin và Hailey đều thích những điểm đến ở vùng nhiệt đới. Họ đang xem qua những sự lựa chọn phù hợp để tổ chức một đám cưới ở vùng nhiệt đới".

Hailey chưa hé lộ nhà thiết kế mà cô chọn để tạo ra bộ váy cưới, nhưng cho biết nó sẽ có màu trắng pha một chút xám hoặc vàng.

Vợ Justin Bieber lần đầu bật mí chuyện dùng thuốc tránh thai và được cầu hôn bất ngờ - Ảnh 3.

Về điều mà cô thích nhất ở chồng, Hailey nói đó là "tấm lòng mà Justin dành cho người khác". Đối với cô, ngày mà Hailey thích nhất là được cùng Justin ở trong nhà, đặt thức ăn giao đến tận nơi và cùng xem truyền hình, đặc biệt là những bộ phim như "This Is Us" hay "Grey's Anatomy".

Justin và Hailey cũng sở hữu một ngôi biệt thự bên hồ nước ở Ontario (Canada). Hailey nói ngay trước khi buổi phỏng vấn diễn ra, cô vừa từ ngôi biệt thự đó trở về Mỹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm