Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018

Hồng Nguyên, Theo Helino 22:32 24/06/2018

Vì lý do công việc, hai giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 đều vắng mặt trong họp báo khởi động cuộc thi này.

Chiều ngày 24/6, BTC Miss Supranational Việt Nam chính thức tổ chức buổi họp báo công bố thông tin tuyển sinh, giá trị giải thưởng cũng như thể lệ của cuộc thi. Năm nay lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi này, gương mặt đại diện dự thi quốc tế cũng được úp mở đến phút chót nên công chúng đang xôn xao, bàn tán.

Có mặt trong buổi họp báo là Hoa hậu Hải Dương - người nắm giữ bản quyền Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc Gia), MC Phan Anh, Tường Linh, Ngọc Châu, MC Anh Quân, Quỳnh Hương và nhiều người đẹp trong showbiz Việt. Riêng Võ Hoàng Yến và Minh Tú vì bận công việc riêng nên không thể tham dự sự kiện quan trọng này.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Hoa hậu Hải Dương cùng các khách mời trong họp báo. Vì lý do khách quan, 2 giám khảo là Võ Hoàng Yến và Minh Tú đều không thể góp mặt.

Trong họp báo, BTC đã có những chia sẻ về hành trình tìm ra người sẽ đại diện Việt Nam lên đường đến với Miss Supranational 2018. Theo đó, sau khi cuộc thi mang khuôn khổ trong nước kết thúc vào tháng 8, người đẹp lọt top nếu như chưa đủ sẵn sàng vẫn có thể bị BTC từ chối đưa đi thi quốc tế. Đại diện những người tổ chức cuộc thi này khẳng định, không đưa người đẹp Việt lên trường Quốc tế để dạo chơi, giao lưu văn hoá mà mục đích hướng tới ít nhất là Top 5 chung cuộc ở mùa giải năm nay. Do đó, nếu bản thân thí sinh được lựa chọn chưa đủ sức thì BTC vẫn sẽ dành cơ hội cho một người đẹp khác đã có sẵn trong kế hoạch.

Như vậy là khả năng Minh Tú hay Phạm Hương, Kỳ Duyên đến với đấu trường sắc đẹp này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Đại diện BTC khẳng định thêm, hiện tại tất cả tin về người đại diện Việt Nam đến với Miss Supranational 2018 đều là thông tin một chiều, không được xác thực.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Đại diện BTC Hoa hậu Hải Hương và MC Phan Anh có những chia sẻ về cuộc thi mình đang nắm giữa bản quyền.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Hoa hậu Hải Dương

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

MC Phan Anh

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Tường Linh

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 6.

Ngọc Châu Next Top.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 7.

MC Anh Quân

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 8.

Người đẹp Ngọc Trinh

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 9.

Quỳnh Hương

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 10.

Diệu Linh

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 11.

Huỳnh Tiên

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 - Ảnh 12.

Các người đẹp tham dự họp báo chiều nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm